Banner TinHayVIP
Trang chủGameCEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng...

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

Các tựa game NFT đến nay vẫn là một xu hướng bùng nổ, thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều “ông lớn” ngành công nghệ, dẫu rằng các tựa game này vẫn vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

CEO Take-Two đang có ý định sẽ đưa NFT vào trò chơi 

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

Chỉ trong vòng vài tháng, game NFT đã phát triển bùng nổ trong ngành công nghiệp trò chơi, ngày càng có nhiều công ty game tìm hiểu về tiền crypto và muốn dấn thân vào thế giới blockchain.

Nhận biết về thị trường tỷ đô này, công ty mẹ của Rockstar Games là Take-Two Interactive đã tuyên bố rằng họ vẫn “tin rằng có cơ hội” để tích hợp tính năng này trong tương lai.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn gần đây nhất với Nintendo Life, CEO của Take-Two là ông trauss Zelnick đã hé lộ khả năng cao là sẽ tích hợp tính năng này trong các tựa game sắp được phát hành ở thời gian tới của công ty, vì ông cho rằng “sẽ có cơ hội để NFT phù hợp với các dịch vụ của Take-Two trong tương lai”.

Bên cạnh đó, CEO này cũng thừa nhận về mối quan ngại tình trạng “đầu cơ” tràn lan đang diễn ra và nó sẽ che đậy tiềm năng công nghệ, nhưng ông cũng cho rằng công ty “tin vào hàng hiếm” và cả những món đồ sưu tầm.

Trái ngược với kỳ vọng và sự tin tưởng của CEO Take-Two, cộng đồng người dùng của Reddit cho rằng Rockstar Game hiện đang phạm sai lầm lớn, và khoảng 99% người dùng của nền tảng này cho rằng họ ngày càng không tin tưởng vào NFT.

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

 “Rockstar sẽ phạm sai lầm lớn nếu điều này trở thành sự thật” bởi vì NFT chỉ là một cái “mốt” mà “cuối cùng sẽ hoàn toàn không còn giá trị gì nữa”. BadDecisionSM cho biết.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về việc Take-Two đưa NFT vào game trong tương lai, đây mới là chủ ý của CEO Zelnick mọi quyết định sẽ phải đợi họp thống nhất.

Nhìn phản ứng của game thủ về ý định này có thể thấy công nghệ này đang là con số bí ẩn mà nhiều game thủ vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn.

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

Giờ đây chỉ còn trông chờ vào quyết định của NSX và làm sao để giúp NFT sống chung với game thủ Take-Two để không bị phản đối.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến thế giới game NFT nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật