Banner TinHayVIP
Trang chủGameCEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng...

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

Sự bùng nổ của NFT trong thời gian qua đã gây ra làn sóng hưởng ứng của các ông lớn, tuy vấp khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng game NFT vẫn đang là xu hướng chính.

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi trong tương lai

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

Trong vài tháng qua NFT đã tiếp tục phát triển phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi khi ngày càng có nhiều công ty tìm hiểu về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Nhận biết về thị trường tỷ đô này, công ty mẹ của Rockstar Games là Take-Two Interactive đã tuyên bố rằng họ vẫn “tin rằng có cơ hội” để tích hợp tính năng này trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Nintendo Life mới đây, Giám đốc điều hành của Take-Two là Strauss Zelnick đã đề cập ngắn gọn đến khả năng tính năng này được kết hợp trong các tựa game phát hành sắp tới vì ông “tin chắc rằng sẽ có cơ hội để NFT phù hợp với các dịch vụ của Take-Two trong tương lai”.

CEO này thừa nhận rằng ông và công ty lo ngại về tình trạng “đầu cơ” tràn lan hiện đang che đậy tiềm năng công nghệ, nhưng khẳng định rằng “chúng tôi tin vào hàng hiếm, chúng tôi tin vào những món đồ sưu tầm.”

Sau bài phỏng vấn của CEO Take-Two, cộng đồng người dùng Reddit cho rằng Rockstar Game đang phạm một sai lần rất lớn. Người dùng BadDecisionSM cho biết 99% người dùng trên Reddit không tin tưởng NFT.

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

 “Rockstar sẽ phạm sai lầm lớn nếu điều này trở thành sự thật” bởi vì NFT chỉ là một cái “mốt” mà “cuối cùng sẽ hoàn toàn không còn giá trị gì nữa”. BadDecisionSM cho biết.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về việc Take-Two đưa NFT vào game trong tương lai, đây mới là chủ ý của CEO Zelnick mọi quyết định sẽ phải đợi họp thống nhất.

Nhìn phản ứng của game thủ về ý định này có thể thấy công nghệ này đang là con số bí ẩn mà nhiều game thủ vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn.

CEO Take-Two có ý định đưa NFT vào trò chơi, cộng đồng Reddit không ủng hộ

Giờ đây chỉ còn trông chờ vào quyết định của NSX và làm sao để giúp NFT sống chung với game thủ Take-Two để không bị phản đối.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về game NFT nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật