spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSlayder mong muốn được “xuất ngoại” đi theo con đường của SofM

Slayder mong muốn được “xuất ngoại” đi theo con đường của SofM

Có vẻ như tuyển thủ Slayder đang muốn “nối gót” theo người đàn anh SofM, mong muốn được sang thi đấu tại LPL. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Slayder đang muốn chuyển sang thi đấu tại LPL?

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang truyền tay nhau về đoạn tin nhắn giữa Slayder và SofM với nội dung hỏi về những điều kiện để có thể sang thi đấu tại khu vực LPL, hay nói đúng hơn Slayder muốn được “đầu quân” cho một đội LMHT tại giải Trung Quốc.

tin nhắn slayder với sofm

SofM nói rằng điều kiện đầu tiên mà Slayder phải làm được đó là đạt 1000 điểm thách đấu tại máy chủ Hàn Quốc, và trên hết phải có người giới thiệu với ban quản lý. Nghe thì có thể thấy hơi thiếu công bằng, nhưng nếu bạn đặt mình vào vị trí người tuyển dụng, ai sẽ đồng ý thuê một người mà mình chưa bao giờ được tiếp xúc.

Vì thế mà hầu hết các đội của LPL đều nhắm đến những ngoại binh có tên tuổi ở máy chủ Hàn Quốc, vì họ chỉ chọn tìm kiếm ở những khu vực có trình độ và kỹ năng ngang bằng hoặc hơn. 

Có thể nói SofM cũng một trường hợp đặc biệt được người khác giới thiệu. Mặc dù kỹ năng của SofM được rất nhiều đội tuyển nước ngoài để ý ngay từ khi còn ở Việt Nam, nhưng mãi đến khi tuyển thủ Clearlove đề xuất chiêu mộ với ban quản lý thì họ mới bắt đầu hành động.

sofm

Dĩ nhiên là SofM chỉ là một trong số ít những cái tên xuất ngoại có được thành công, khi mà những cái tên nổi tiếng ở nền LMHT tại Việt Nam như Levi hay Zeros cũng từng được “bên ngoài” chiêu mộ và phải nhận thất bại khi không chứng tỏ được mình tại LPL (Levi không thể tranh được suất vào đội hình chính thức tại JD Gaming, còn tại Victory Five, Zeros đã không thuyết phục được đội tuyển này bỏ ra số tiền mà anh mong muốn).

Tuy vậy, có vẻ như anh chàng xạ thủ tài này đang rất quyết tâm, bằng việc nói rằng mình muốn chứng tỏ bản thân từ giải LDL (giải hạng 2) và tranh thủ học thêm ngoại ngữ. Biết đâu được, may mắn sẽ mỉm cười với Slayder, giống như SofM vậy.

Đó là tất cả tin tức mới nhất về tuyển thủ Slayder mà TinhayVIP.com muốn truyền tải đến bạn đọc. Đừng quên ủng hộ bọn mình bằng cách tiếp tục theo dõi bọn mình có thể cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật