spot_img
Trang chủHóngDâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều...

Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước

Có thể nói dâm thủy là một trong những yếu tố quyết định sự “hưng phấn” của hai người trong quá trình quan hệ. Vậy dâm thủy là gì?

Dâm thủy là gì?

Dâm thủy là một loại dịch được tiết ra từ âm đạo của người phụ nữ trong quá trình quan hệ với tác dụng bôi trơn, giảm ma sát trong quá trình “hành sự”.

Dân thủy được tiết ra nhiều nhất khi phụ nữ đạt cực khoái. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà chất dịch xuất hiện nhiều hay ít, mùi sắc, độ đặc cũng có phần khác nhau.

Mùi vị nước dâm thủy thế nào?

Dâm thủy là gì?

Như đã nói, tùy theo cơ địa của từng người mà dâm thủy sẽ có mùi vị, màu sắc hay hình dạng khác nhau. Nếu xét theo cơ địa của người phụ nữ trưởng thành, có sức khỏe bình thường và không mắc các chứng bệnh phụ khoa thì dâm thủy sẽ có màu sắc và hình dạng tương tự lòng trắng trứng, mùi hơi tanh và vị mặn nhẹ.

Ngoài ra, dâm thủy sẽ còn có một số mùi khác như:

  • Nếu phụ nữ vừa trải qua thời kỳ kinh nguyệt thì dâm thủy sẽ có mùi của gỉ sắt.
  • Mùi chua, khai nếu mặc quần lót quá chật hoặc không vệ sinh đúng cách sau khi đi vệ sinh
  • Mùi tanh nồng hoặc mùi thực phẩm lên men do nấm, nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa,…

Nước dâm thủy có tác dụng gì?

Theo cơ chế hoạt động của cơ thể phụ nữ, nước dâm thủy có công dụng bôi trơn, giảm ma sát trong quá trình quan hệ, từ đó giúp tăng khoái cảm. Ngoài ra dâm thủy còn có tác dụng tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

Nuốt dâm thủy của bạn gái có sao không?

Tuy việc quan hệ bằng miệng và nuốt dâm thủy luôn mang đến cảm giác thăng hoa cho cả hai người nhưng trường hợp này chỉ đúng khi bạn nữ không mắc các chứng bệnh phụ khoa và chưa từng quan hệ với nhiều người.

Nuốt dâm thủy của bạn gái có sao không?

Trên thực tế, việc nuốt dâm thủy tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, chẳng hạn như ung thư vòm họng, viêm nhiễm khoang miệng, sùi mào gà, giang mai,…

Cách kích thích bạn gái ra nước nhiều

Vì những lợi ích của dâm thủy và để quá trình quan hệ được thăng hoa hơn, bạn có thể thực hiện những cách dưới đây để kích thích bạn gái ra nước:

1. Dùng tay kích thích điểm G

Đầu tiên bạn hãy thực hiện động tác mân mê, sờ soạng cô bé bên ngoài quần nhỏ trước, cho đến khi dần cảm thấy sự ẩm ướt thì hãy bắt đầu len lỏi tay đến vùng “cấm địa”. Dùng một ngón tay nhè nhẹ “chọc ghẹo” phần môi bé của âm đạo cho đến khi bạn cảm thấy “cô bé” bắt đầu ẩm ướt.

2. Dùng lưỡi kích thích điểm G

Có thể nói đây chính là cách “kích thích” nước nôi dễ dàng và hiệu quả nhất. Đầu tiên bạn dùng lưỡi hôn xung quanh cô bé sau đó nhẹ nhàng hôn vào trong.

Cách kích thích bạn gái ra nước nhiều

Bạn có thể dùng nước bọt của mình để làm ẩm cô bé lúc mới bắt đầu. Điều khiển lưỡi qua lại, lên xuống và từ từ tăng tốc độ để khơi gợi khoái cảm.

3. Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế làm tình truyền thống (tư thế con sò) cũng là một cách kích thích nước dâm thủy khá hiệu quả.

Ở tư thế quan hệ này giúp nữ giới cảm thấy an toàn vì có thể ôm chặt bạn trai, âm đạo ở tư thế này cũng co thắt nhiều, ôm chặt “cậu nhỏ” của đối phương, từ đó nữ giới cảm nhận rõ sự ma sát lên thành âm đạo và bắt đầu tiết dịch nhờn.

Hãy truy cập TinHay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật