spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileSkin Saitama bị CĐM chê dữ dội, Liên Quân chơi tới bến...

Skin Saitama bị CĐM chê dữ dội, Liên Quân chơi tới bến tặng không hàng hot này cho toàn server

Skin Saitama hứng cơn mưa gạch đá từ phía game thủ, song Liên Quân đã có động thái “outplay” cộng đồng, chơi lớn tặng miễn phí hàng hot này.

Skin Saitama – Raz đang bị game thủ Liên Quân lên án kịch liệt 

Skin Saitama - Raz trong Liên Quân

Mới đây, tiếp nối thành công sau khi hợp tác với nhiều “brand lớn”, Liên Quân Mobile lại tiếp tục hợp tác với thương hiệu nổi tiếng – One Punch Man. Đây được coi là sự kiện lớn đánh dấu 5 năm Liên Quân.

Skin Saitama bị CĐM ném gạch đá

Theo đó, những nhân vật trong One Punch Man sẽ được xuất hiện trong Liên Quân với tư cách là skin Liên Quân. Cụ thể, Thánh Phồng Saitama sẽ đi cùng với tướng Raz bởi sự tương đồng trong sự xuất chiêu. Và Errol sẽ là Genos, Krixi thì sẽ là Tatsumaki…

Skin Saitama được tặng free trang phục

Tuy nhiên, về tướng Raz có gì đó không ổn, nhiều game thủ cho rằng tướng Liên Quân này chỉ đang “cosplay” Saitama, còn về sức mạnh hình như đã không còn như trước.

Sau loạt bức xúc và nhận gạch đá những ý kiến trái chiều từ phía CĐM, Garena Liên Quân Mobile đã tung ra một bài viết “outplay” tất cả ý kiến của người chơi dòng game moba này và còn tặng không trang phục Saitama cho các game thủ.

TinhayVIP phải công nhận hành động tặng miễn phí skin Saitama cho người chơi là một bước khôn ngoan. Chắc chắn điều này sẽ thu hút được nhiều người chơi dòng game esports này, đơn giản vì nó “free” mà.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật