Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT CKTG 2021: Bug game liên tục xuất hiện trong trận đấu,...

LMHT CKTG 2021: Bug game liên tục xuất hiện trong trận đấu, Riot Games hứng trọn cơn mưa gạch đá

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã bức xúc phản ảnh Riot Games kém chuyên nghiệp, khiến những lỗi bug game xuất hiện liên tiếp tại một giải đấu eSports lớn như CKTG 2021 làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ.

Tổng hợp những lỗi bug game trong trận đấu tại CKTG 2021

CKTG 2021: Lỗi bug game khiến người chơi khó chịu

Mới đây, phía NA có chỉ ra một bug game xuất hiện liên quan đến phép bổ trợ Trừng Phạt trong giải đấu eSports tại CKTG 2021, cụ thể là trận Gen.G Esports – Cloud9.

CKTG 2021: Lỗi bug game làm ảnh hưởng tinh thần thi đấu

Theo đó, phép Trừng Phạt của Clid chỉ mất có 15 giây hồi chiêu, nhưng các game thủ khác mất tới 75 giây dù Clid chưa tích đủ 2 cộng dồn. Tuyển thủ Inspired cũng đã xác nhận lỗi này xuất hiện khá nhiều lần trước đó, khi anh bootcamp chuẩn bị cho CKTG 2021.

CKTG 2021 nhiều lỗi bug game khiến CĐM khó chịu

Không chỉ dừng lại ở đó, cộng đồng League of Legends cũng lên tiếng về vụ bug game trong giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 này.

CKTG 2021 cùng bug game

Đó là, trong game 3 trận Royal Never Give Up gặp EDward Gaming, khi Ming thực hiện combo R – E – W – E của Rakan thì bất ngờ bị khựng lại giữa đường bay và giật ngược về phía đồng đội.

TinhayVIP hy vọng sau những phản ánh của các tuyển thủ eSports trên, hãng Riot Game sẽ thường xuyên kiểm tra và xử lý các bug này, đặc biệt là trong các trận đấu chuyên nghiệp như trận CKTG 2021. 

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật