spot_img
Trang chủHóngScandal Trịnh Sảng chưa hạ nhiệt, tiếp tục bị đoàn phim kiện...

Scandal Trịnh Sảng chưa hạ nhiệt, tiếp tục bị đoàn phim kiện còn bị tố xúi em dâu phá thai

Scandal Trịnh Sảng – Trương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vào một ngày tháng sáu đẹp trời, cô nàng lại tiếp tục bị chồng cũ tố quỵt nợ em họ, xúi em dâu phá thai. Chưa hết, Trịnh Sảng còn tiếp tục bị một đoàn làm phim kiện bồi thường.

Scandal Trịnh Sảng chưa bao giờ hạ nhiệt

Scandal Trịnh Sảng chưa bao giờ hạ nhiệt

Có lẽ cô nàng Trịnh Sảng đang bị “sao Nhân dân tệ” đè khi liên tiếp dính phốt chồng phốt. Từ khi bị phong sát bởi scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ xong quyết định bỏ con, cô nàng liên tục bị bóc phốt đạo đức và nhân cách bởi chính người từng đầu ấp tay gối của mình.

scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng

Trong lần công bố gần đây nhất, Trương Hằng đã tung ra bằng chứng tố Trịnh Sảng đối xử bạc đãi với cả người nhà. Cụ thể nạn nhân ở đây là em họ của nữ diễn viên. Không chỉ quỵt tiền lương khiến em trai lao đao, cô nàng còn bị tố khuyên em dâu bỏ con nếu họ cảm thấy cuộc sống quá khó khăn.

scandal trịnh sảng khiến cô bị hủy hợp đồng

Quá bức xúc với hành động của chị họ, người này đã kể toàn bộ sự việc cho phía Trương Hằng, đồng thời cũng tung luôn bằng chứng là tin nhắn của nữ diễn viên viết cho gia đình họ. Người này cũng không quên bóc luôn việc Trịnh Sảng trốn thuế, thường buông lời phỉ bán nhà nước.

Scandal Trịnh Sảng khiến nữ diễn viên mất hình ảnh ngọc nữ trong lòng khán giả
Scandal khiến Trịnh Sảng mất hình ảnh ngọc nữ trong lòng khán giả

Có lẽ như bản tính xem con cái là đồ vật, thích thì giữ, không thích đem bỏ của cô nàng không phải tự nhiên ngày một ngày hai mà có. Ngay khi Trịnh Sảng scandal tràn ngập các mặt báo thì netizen đã nhanh chóng đào lại những đoạn clip ghi hình các show có mặt cô tham gia với những hành động và lời nói không phù hợp với hình tượng thánh nữ mà cô nàng cất công gây dựng trước giờ.

phim Tuyệt Mật Giả mãi mãi chẳng còn cơ hội lên sóng do bóng ma scandal Trịnh Sảng quá lớn

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tiếp tục bị một đoàn làm phim kiện vì phim mãi mãi chẳng còn cơ hội lên sóng do bóng ma Trịnh Sảng scandal quá lớn. Đoàn làm phim đó chính là Tuyệt Mật Giả.

Đoàn làm phim Tuyệt Mật Giả kiện nữ diễn viên sau scandal trịnh sảng

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đoàn làm phim không nên quy hết trách nhiệm lên một mình nữ diễn viên do trước đó đã từng có thông tin do nội dung mà phim bị hoãn chiếu.

scandal trịnh sảng 1
Hình ảnh Trịnh Sảng trong Tuyệt Mật Giả

Dẫu biết chúng ta vẫn còn phải chờ phán xét cuối cùng của tòa mới có thể kết luận scandal Trịnh Sảng thật hư ra sao và có đúng là cô nàng đã sai lại càng thêm sai hay không. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì dường như cả thế giới đã quay lưng lại với người đẹp “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” này rồi.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật