spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileSao Kpop lọt vào tầm ngắm hợp tác của Liên Quân Mobile

Sao Kpop lọt vào tầm ngắm hợp tác của Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile luôn tạo được ấn tượng tốt cho game thủ với những màn hợp tác hết sức “chấn động”, không dừng lại ở lĩnh vực anime mà giờ đây còn chuyển sang các ngôi sao Kpop. 

Liên Quân Mobile đang có ý định hợp tác với Big Bang hay BlackPink

Sao Kpop lọt vào tầm ngắm hợp tác của Liên Quân Mobile

Không chỉ là tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất ở Việt Nam, Liên Quân Mobile thời gian qua còn liên tiếp khai mở nhiều server tại các khu vực khác trên thế giới.

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game có sự thành công lớn ở Việt Nam, và đang có nhiều kế hoạch để mở rộng ra thị trường Thế giới. Tựa game để thể hiện được sức hút của mình trước Tốc Chiến – phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại.

Sao Kpop lọt vào tầm ngắm hợp tác của Liên Quân Mobile

Trong một khảo sát gần đây của nhà phát hành Garena, nhiều game thủ đã được hỏi ý kiến về việc tựa game sẽ hợp tác với thương hiệu nào trong thời gian tới, và một danh sách những cái tên đình đám ở nhiều lĩnh vực đã xuất hiện.

Trong đó cũng bao gồm lĩnh vực Kpop vốn đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây, và tất nhiên là những cái tên lớn nhưng Big Bang hay BlackPink cũng đã được nhắc đến. Nếu số phiếu bình chọn vượt trội thì có thể tương lai người chơi sẽ được vui game và ngắm thần tượng cùng lúc.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức về việc Liên Quân Mobile hợp tác với các thương hiệu trong tương lai nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật