spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileStreamer Bé Chanh cầm tướng Murad vẫn thể hiện đẳng cấp như...

Streamer Bé Chanh cầm tướng Murad vẫn thể hiện đẳng cấp như ngày nào

Dù lịch sử hoạt động có nhiều drama nhưng đến nay Streamer Bé Chanh vẫn được xem là Thần rừng số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Cầm tướng tủ Murad, Streamer Bé Chanh vẫn thể hiện được phong độ cao

Streamer Bé Chanh cầm tướng Murad vẫn thể hiện đẳng cấp như ngày nào

Người trong giới không ai là không biết đến thời gian còn là tuyển thủ thi đầu cho bộ môn Esports Liên Quân Mobile, streamer Bé Chanh là một trong những người đi rừng rất có phong độ, nhất là khi anh chàng cầm trong tay tướng tủ Murad.

Nhà phát hành Garena cũng từng có thời viral bài viết “Hướng dẫn chơi Murad ảo diệu bởi thần rừng mới nổi GTV Bé Chanh”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu bộ đô Bé Chanh – Murad đã từng được yêu thích đến đâu.

Thế nhưng, với nhiều xung đột và drama xảy ra thì sau cùng Garena và Bé Chanh đã đường ai nấy đi, streamer này vĩnh viễn bị cấm thi đấu và còn có thời gian chuyển sang tựa game đối thủ là Liên Minh Tốc Chiến để hoạt động.

Streamer Bé Chanh cầm tướng Murad vẫn thể hiện đẳng cấp như ngày nào

Hiện tại Bé Chanh không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile, nhưng khi anh cầm tướng Murad vẫn thể hiện trình độ cực cao, dù tướng này không còn thuộc meta.

Chứng kiến cảnh Bé Chanh thể hiện tướng Murad, cộng đồng mạng vô cùng nể phục và dành rất nhiều lời khen cho nam streamer này.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức về cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile – Bé Chanh thần rừng một thời nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật