spot_img
Trang chủGameFan chỉ trích Ruler vấn vương tình cũ BJ 18+ để mất...

Fan chỉ trích Ruler vấn vương tình cũ BJ 18+ để mất vé MSI 2024

Sau khi JDG mất vé đi MSI 2024, Ruler trở thành tâm điểm bị chỉ trích thậm chí tình cũ là BJ 18+ của anh cũng bị gọi tên.

Ruler vấn vương tình cũ mất phong độ thi đấu

Hai cái tên đại diện khu vực LPL góp mặt tại Thành Đô tham dự MSI 2024 đã lộ diện là BLG và TES. Đáng chú ý nhà đương kim vô địch LPL JDG chỉ về thứ 3, thua TES và mất xuất đến MSI 2024.

Ruler vấn vương tình cũ mất phong độ thi đấu 1
Cộng đồng HUPU chấm điểm tuyển thủ trận TES 3-1 JDG tại Chung kết Nhánh Thua playoffs LPL Mùa Xuân 2024:

Điều này đã khiến fan hâm mộ không khỏi tức giận. Họ đã dồn chỉ trích và những gương mặt mới như Flandre, Sheer. Thậm chí Kanavi, Yagao hay Missing cũng không thoát. Nhiều ý kiến cho rằng việc Knight gia nhập BLG đã khiến nhà đương kim vô địch LPL sụt giảm sức mạnh. Cũng có nhận xét cho rằng mất đi 369 là một bước lùi của JDG.

Ruler vấn vương tình cũ mất phong độ thi đấu 2

Người bị chỉ trích nhiều nhất có lẽ là Ruler. Anh vốn được cho là một siêu xạ thủ hoàn hảo nhất chẳng khác gì robot với những pha xử lý 10 điểm. Thế nhưng, mùa giải này có vẻ như Jae-hyuk đã có nhiều nhịp lỗi.

Ruler vấn vương tình cũ mất phong độ thi đấu 3

Netizen cho rằng sau khi chia tay người yêu là nữ streamer, BJ 18+ kiêm người mẫu ảnh nóng Nyang Seul anh đã giảm phong độ hẳn. Chuyện tình của cả hai vốn không được fan ủng hộ và Seul thường xuyên bị fan JDG công kích. Có lẽ vì điều này đã khiến cả hai đường ai nấy đi.

Ruler vấn vương tình cũ mất phong độ thi đấu 4

Ruler vấn vương tình cũ mất phong độ thi đấu 5

Trong khi Nyang chẳng còn vấn vương tình cũ thì xạ thủ JDG vẫn thường xuyên thả tim ảnh của cô. Điều này đã khiến fan nghi vấn chuyện chia tay chỉ là hình thức và cả hai vẫn âm thầm hẹn hò. Chuyện yêu đương này đã khiến Ruler không thể tập trung 100% cho sự nghiệp khiến thành tích đi xuống.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật