spot_img
Trang chủGameGEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024 trở thành hạt giống...

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024 trở thành hạt giống số 1 LCK

LCK Mùa Xuân 2024 chính thức khép lại với chiếc cúp vô địch thuộc về GEN G, họ cũng sẽ là hạt giống số 1 đại diện LCK tại MSI 2024.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024

GEN G vs T1 cặp đối đầu duyên nợ 1 lần nữa tiếp tục gặp nhau tại LCK Mùa Xuân 2024. Một bên sở hữu đội hình mạnh nhất hiện tại và một bên sở hữu đội hình mạnh nhất lịch sử. Đây là cuộc đối đầu khiến LMHT cả thế giới phải hướng về.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024 1

Không ngoài mong đợi cả 5 game đấu đều khiến khán giả phải khó thở từ giai đoạn ban/pick. Sau 3 game đầu T1 đã tìm ra yếu điểm của GEN G chính là cặp bot, điều này buộc Kim phải cho Canyon, Kiin lên tiếng gánh sát thương cùng Chovy.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024 2

Chiến thuật của họ đã thành công với Kha’Zix sốc sát thương, K’Sante 1 cân 5 trong nhà chính đối phương cùng nguồn sát thương uy tín của Chovy đã kéo lại phong độ cho cặp bot. Không những thế những khoảnh khắc siêu sao đã giúp họ đánh bại nhà ĐKVĐ CKTG 2023.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024 3

GEN G trở thành nhà vô địch của LCK 4-in-a-row với số tiền thưởng 200 triệu Won. Họ sẽ tiến thẳng đến MSI 2024 với vai trò hạt giống số 1 LCK. Thầy trò HLV Kim sẽ không phải tham gia vòng loại. Trong khi đó seek 2 LCK phải đi từ vòng ngoài.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2024 4

Được biết, đây là lần đầu tiên sau bao năm thi đấu của Kiin được chạm tay đến cúp vô địch LCK Spring. Anh đã thực sự tỏa sáng với những pha Rumble đốt cực cháy, K’Sante bắt chẵn nguyên team đối thủ. Chính vì lẽ đó Kim Gi-in đã xứng đáng mang về cho mình danh hiệu MVP.

Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng T1 không thể chấm dứt chuỗi bất bại của GEN G tại giải quốc nội LCK. Đồng thời T1 không thể mở ra hy vọng Grand Slam cho bản thân. Tuy nhiên họ vẫn còn giấc mơ vô địch MSI mà đã rất lâu rồi họ không thể đạt được.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật