Banner TinHayVIP
Trang chủHóngRonaldo livestream đi tắm thu hút gần 700.000 người xem

Ronaldo livestream đi tắm thu hút gần 700.000 người xem

Ronaldo livestream đi tắm làm cho các fan girl đứng ngồi không yên vì body giống y tạc tượng, màn livestream này thu hút gần 700.000 người vào xem.

Giữa cái lạnh của nước Anh, siêu sao bóng đá Ronaldo livestream đi tắm

Ronaldo livestream đi tắm thu hút gần 700.000 người xem

Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có 1 màn livestream độc đáo nhất từ trước đến nay, khiến nhiều người nhất là các fan girl đứng ngồi không yên – nam cầu thủ đã đi tắm giữa cái lạnh buốt giá của nước Anh.

Đoạn livestream chỉ kéo dài vỏn vẹn trong vòng 45 giây và Ronaldo hoàn toàn không nói 1 caai nào, thay vào đó thì anh chỉ đơn giản là thoải mái tắm rửa. Và đến cuối video anh đã giơ tay lên chào người xem và gửi một nụ hôn gió đến mọi người.

Ronaldo livestream đi tắm thu hút gần 700.000 người xem

Dù chỉ là một livestream nhanh như một cơn gió, thế nhưng nó đã thu hút được 677.000 người xem cùng lúc. Hơn thế, đây còn không phải là lần đầu tiên mà  siêu sao bóng đá này làm ra những điều bất ngờ trên trang cá nhân.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại thì số người theo dõi Ronaldo trên Instagram đã vượt con số 400 triệu người. Số người theo dõi của chân sút Manchester United đã tăng gần gấp đôi kể từ tháng 9.2021 – khi đó anh có 237 triệu.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về thông tin Ronaldo livestream đi tắm nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật