spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRộ tin Zeros SBTC Esports sẽ tham gia Rap Việt mùa 2...

Rộ tin Zeros SBTC Esports sẽ tham gia Rap Việt mùa 2 nhờ loạt ảnh đang “tập làm… producer” tại hậu trường

Zeros SBTC Esports đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam, mới đây anh lại gây sốc khi úp mở làm… producer, rapper Zeros.

Zeros SBTC Esports lộ ảnh hậu trường đang làm… producer tại Rap Việt mùa 2

Zeros SBTC Esports đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam

Có lẽ SBTC Esports Zeros đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam. Từng là người có khả năng chơi game vô cùng xuất sắc, nhưng lại dính scandal liên quan đến phát ngôn nên anh đã bị cấm thi vĩnh viễn. Hiện tại, Zeros đang nổi tiếng với vai trò khác, đó là streamer toàn thời gian. 

Zeros SBTC Esports lộ ảnh hậu trường đang làm… producer Zeros SBTC Esports lộ ảnh hậu trường đang làm… producer tại Rạp Việt

Zeros SBTC Esports

Trong các buổi livestream của Zeros, có rất đông người xem và ủng hộ nhiệt tình nhờ vào khả năng hài hước và bản tính thân thiện vốn có. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục gây sốc khi dấn thân sang làm… producer. 

Mian Young cũng đã đăng 1 bức ảnh có mặt Zeros SBTC Esports

Chưa biết thật hư ra sao, nhưng trên trang Instagram của Mian Young cũng đã đăng một bức ảnh hậu trường của phòng thu có mặt cả hai người. 

TinhayVIP tin rằng rất có thể Zeros SBTC Esports sẽ quay lại với một dự án đặc biệt và trổ tài ca hát đấy, mọi người cùng đón chờ nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật