spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTỷ lệ thua của Faker trước LCS gần như bằng 0 trong...

Tỷ lệ thua của Faker trước LCS gần như bằng 0 trong giải CKTG 2021

Xác suất để Faker và T1 thua trước LCS dường như bằng 0, vì cho đến thời điểm hiện tại của giải Vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021, các đại diện của LCS đã liên tục làm fan hâm mộ thất vọng.

Vòng bảng MSI 2016 – Faker thua 1 đại điện đến từ LCS

Vòng bảng MSI 2016 - Faker thua 1 đại điện đến từ LCS

Nhiều người chỉ ra rằng trong cả sự nghiệp thi đấu của mình thì Faker đã đối đầu với các đội tuyển NA 24 ván và thắng 23 ván. Ván thua đó là lần đối đầu với Counter Logic Gaming tại Vòng bảng MSI 2016.

Faker đã đối với các đội tuyển NA 24 ván và thắng 23 ván.

Trong trận đó, T1 đã có lợi thế trong phần lớn thời gian đấu nhưng ở một tình huống cố hạ gục Huli thì Bang lúc đó đã bị hạ, để rơi con Baron vào tay của CLG khiến T1 mất lợi thế từ đó. Dù vậy, sau trận đó thì đội tuyển T1 cũng đã đánh bại CLG với tỷ số 3 – 0 ở trận chung kết và trở thành nhà vô địch.

Faker và đội của mình đã giành chức vô địch giải MSI 2016

Quá khó để “Quỷ Vương Faker” thua bất kỳ đội tuyển khu vực LCS nào ở LMHT CKTG 2021

Đối thủ đường giữa của Faker năm đó là Huli ở trong CKTG 2021 hiện đang thi đấu cho 100 Thieves – đội đang nằm chung bảng B với T1. Mặc dù như vậy thì việc đối đầu và lặp lại lịch sử của hai tuyển thủ gần như là quá khó, vì các đại diện nói chung đến từ LCS đều đang thể hiện không tốt ở giải.

Riêng 100 Thieves, họ cho thấy sự thua kém ngay từ giai đoạn lựa chọn đội hình, cho đến kỹ năng đi đường, kỹ năng giao tranh khi đối đầu với Dward Gaming, T1.

Trong lượt về sắp tới, khả năng để 100 Thieves thắng được T1 lại càng thấp. Trong khi đó các đội khác của LCS như Cloud9 hay Team Liquid thì không có gì đảm bảo được họ có thể vượt qua được vòng Bảng với các đối thủ đến từ LCK để gặp được Quỷ vương và T1.

Nhiều đại diện của LCS khó có khả năng gặp được Faker và T1 ở CKTG 2021.

Như vậy, “sảy chân” 1 lần trước LCS nhưng Quỷ vương Faker đến nay vẫn chễm chệ ngôi Vương. Đừng quên quay lại TinhayVIP để đón chờ kết quả của các vòng đấu League of Legends sắp tới nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật