spot_img
Trang chủHóngRộ tin đồn Châu Kiệt Luân tuyển phi cùng Lý Dịch Phong?

Rộ tin đồn Châu Kiệt Luân tuyển phi cùng Lý Dịch Phong?

Drama Lý Dịch Phong vẫn chưa có hồi kết thì mới đây netizen Trung Quốc lại đang tiếp tục lan truyền tin đồn Châu Kiệt Luân tuyển phi.

Lộ bằng chứng Châu Kiệt Luân tuyển phi cùng Lý Dịch Phong? 

Lúc này, cư dân mạng trong lúc đồn đoán danh tính của nhân vật bí ẩn đã đổ dồn sự quan tâm về Châu Kiệt Luân (họ của anh trong tiếng Trung bắt đầu bằng chữ Z).

Lộ bằng chứng Lý Dịch Phong tuyển phi cùng Lý Dịch Phong

Nguyên nhân xuất hiện tin đồn này có thể là do Châu Kiệt Luân từng dính vào lùm xùm tuyển phi, có quan hệ với người vị thành niên trong quá khứ.

Blogger Trung Quốc vừa đào lại tin đồn từ năm 2013 liên quan đến diễn viên Châu Kiệt Luân. Cũng tại thời điểm này, các trang MXH xuất hiện tin đồn Châu Kiệt Luân đến Hong Kong tổ chức concert.

Sau đó anh chàng đã lén lút giấu cô nàng bạn gái Côn Lăng mở đại hội “tuyển phi” ở phòng tổng thống của khách sạn 4 sao. Sau đó, phía Châu Kiệt Luân cũng đã phủ nhận tin đồn này và cho rằng ”đấy chỉ là một buổi tiệc nướng BBQ bình thường”.

Lộ bằng chứng Lý Dịch Phong tuyển phi cùng Lý Dịch Phong

Netizen Trung Quốc hiện tại đang vô cùng hoang mang, bởi nếu tin đồn là thật thì làng giải trí Hoa ngữ sẽ có thêm chấn động lớn. Nhiều người còn nói đùa rằng có thể đến 2023 thì Cbiz sẽ chỉ còn diễn viên quần chúng mà thôi.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật