spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot sẽ loại bỏ tộc Thượng Long ở mùa 7.5 sắp tới?

Riot sẽ loại bỏ tộc Thượng Long ở mùa 7.5 sắp tới?

Mới đây, trong một cuộc thi của Riot, nhiều game thủ dự đoán tộc Thượng Long sẽ bị loại bỏ vì sức mạnh của các tướng khiến Đấu Trường Chân Lý mất cân bằng.

Riot sẽ thay thế tộc khác cho tộc Thượng Long?

Riot sẽ thay thế tộc khác cho tộc Thượng Long?

Vào mùa 7.5, Đấu Trường Chân Lý sẽ có thêm vài tướng mới, tộc – hệ mới và cũng sẽ bỏ một số nhân vật hiện có. Gần đây, Riot đã tổ chức một cuộc thi nhỏ cho việc đoán được tướng, tộc – hệ bị loại bỏ ở mùa 7.5 sắp tới.

Hầu như các game thủ ở Bắc Mỹ đều dự đoán tộc bị loại bỏ là Aurelion Sol hoặc Thượng Long, cụ thể là các tướng nhà Thượng Long như Nidalee và Nami.

Riot sẽ thay thế tộc khác cho tộc Thượng Long?

Vấn đề đầu tiên có lẽ là do tính đột biến và sự phụ thuộc vào may mắn quá lớn của tộc Thượng Long. Để sở hữu tướng 3 tiền 3 sao thì bạn thường sẽ phải tốn rất nhiều vàng, ở lại cấp độ 7 lâu nhất có thể nhằm tối đa hóa tỷ lệ xuất hiện. Thế nhưng, với chủng tộc này, bạn có thể sở hữu rất nhiều tướng 3 vàng ngay từ cấp 6 và tốn ít tiền hơn để nâng Illaoi hay Varus lên 3 sao.

Nhiều đội hình nắm được vấn đề này nên đã lợi dụng sức mạnh của Thượng Long và chỉ kích hoạt mốc 3 tướng, lấy nhân vật 3 tiền 3 sao để giành chiến thắng.

Riot sẽ thay thế tộc khác cho tộc Thượng Long?

Vấn đề tiếp theo chính là Aurelion Sol có sức mạnh đến vô lý so với các tướng khác cùng mức giá, khi sở hữu thêm cả hiệu ứng tăng tiến sức mạnh theo thời gian vô cùng khó chịu.

Với 2 yếu tố trên, tộc Thượng Long có khả năng sẽ bị Riot loại bỏ và thay bằng một chủng tộc khác cân bằng hơn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật