spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot làm hẳn bộ huy chương để dành tặng riêng cho Tyler1

Riot làm hẳn bộ huy chương để dành tặng riêng cho Tyler1

Streamer Tyler1 đã được Riot ghi nhận thành tích “vô tiền khoáng hậu” của mình khi đã đạt được rank Thách đấu ở mọi vị trí. 

Tyler1 dành ra 3 năm để hoàn thành rank Thách đấu ở mọi vị trí

Riot làm hẳn bộ huy chương để dành tặng riêng cho Tyler1

Thành tích của nam streamer Tyler1 đã khiến cho nhiều người phải nể, kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chưa chắc có nhiều người có thể đạt được rank Thách đấu ở mọi vị trí như anh chàng này trong vòng 3 năm bắt đầu chơi game.

Không thể phủ nhận được là thành tích này đến nay vẫn có rất ít người có thể sánh được với Tyler1. Do đó mà Riot đã làm hẳn một bộ huy chương để trao tặng và vinh danh streamer này.

Được biết, bộ huy chương của anh gồm có huy hiệu rank Thách đấu và dây đeo sẽ có in từng vị trí. Cho đến thời điểm hiện tại thì chắc chắn rằng đây chính là bộ huy chương có 1 không 2 của Riot và đã trao tặng cho Tyler1.

Riot làm hẳn bộ huy chương để dành tặng riêng cho Tyler1

Với nhiều người thì streamer này dù có phần toxic nhưng với thành tích và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình, thì hẳn là nhiều người cũng phải nể anh vì dù không phải là tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng vẫn chơi giỏi như vậy.

Trong tương lai gần, nhiều người xem của nam streamer hẳn là sẽ còn mong đợi nhiều hơn với các thử thách độc đáo và tài năng có 1 không 2 của anh chàng.

Sau việc của nam streamer này thì có thể là trong tương lai Riot sẽ xem xét đến việc trao tặng thêm nhiều huy chương nữa cho những người chơi xuất sắc và trung thành của tựa game này.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về Tyler1 và các sự kiện thú vị xoay quanh anh chàng streamer này nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật