Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Nhà phát triển League of Legends và VALORANT Riot Games đã công bố logo và trang web truyền thông mới.

Biểu trưng mới nổi bật với hình ảnh nắm đấm lớn hơn trước

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu
Nhận diện mới của Riot (ảnh trên)

Bản thân logo mới gần giống với logo trước đó, không có nhiều thay đổi. Điều khác lớn nhất là phông chữ của nó nhìn mềm mại hơn so với trước đây.

Đây là lần thay đổi logo thứ hai của nhà phát triển trong 3 năm. Riot đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với logo ban đầu vào năm 2019.

Riot Games đã giải thích suy nghĩ đằng sau việc thiết kế lại trong một bản phát hành: “Khi Riot bước vào thập kỷ thứ hai của mình, chúng tôi cảm thấy thời điểm thích hợp để cập nhật và mở rộng hệ thống hình ảnh của Riot Games để giúp chúng tôi đạt được thành công lâu dài.

Sự thay đổi đối với logo là kết quả của việc xây dựng một hệ thống hình ảnh gắn kết hơn bao gồm việc tạo ra các nội dung độc đáo bổ sung sẽ giúp người chơi nhận ra công ty dễ dàng hơn.

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

“Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng bắt đầu từ hôm nay logo Riot Games sẽ thay đổi trên tất cả các kênh. Sau đó, hệ thống thương hiệu Riot Games mở rộng cũng sẽ được triển khai trên các sản phẩm của Riot trong suốt năm 2022.

“Mặc dù các yếu tố hình ảnh có đã được cập nhật, nhiệm vụ hay mục tiêu của chúng tôi sẽ không thay đổi, đó là tích cực xây dựng công ty game hướng đến người chơi nhiều nhất trên thế giới, đồng thời biến bản thân trở thành người chơi giỏi hơn” – thông báo cho hay.

Truyền thông quốc tế cũng khẳng định logo mới của Riot Games không có gì khác biệt so với phiên bản cũ. Điều quan trọng là nó vẫn giữ biểu tượng nắm đấm vốn là một phần đặc trưng của Riot kể từ những ngày đầu tiên thành lập công ty.

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Logo mới sẽ được theo sau bởi một nỗ lực thay đổi thương hiệu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2022, nhưng vẫn chưa rõ liệu việc đổi thương hiệu có ảnh hưởng đến các logo hiện có của Riot IP hay không.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Riot Games nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật