Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Một trang web truyền thông cực mới của nhà phát triển League of Legends và VALORANT Riot Games đã được công bố. 

Logo mới của Riot Games có hình ảnh nắm đấm lớn hơn trước

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu
Nhận diện mới của Riot (ảnh trên)

Có thể nói nhìn chung thì logo mới không quá khác biệt với phiên bản trước đó, nhưng tinh ý thì có thể thấy được nét chữ đã mềm mại hơn và đồng thời hình ảnh nắm đấm cũng đã được tinh chỉnh to hơn trước.

Trong ba năm trở lại đây thì đây là lần thứ 2 mà Riot đổi logo, và lần này đã có những thay đổi đáng kể so với logo đầu tiên xuất hiện vào năm 2019.

Đại diện của Riot Games cho biết, khi bước vào thập kỷ thứ 2 “chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để cập nhật và mở rộng hình ảnh của mình”, và họ tin rằng đây sẽ là động lực giúp cho Riot “đạt được thành công lâu dài”. 

Đồng thời, ý nghĩa của sự thay đổi này còn là đại diện của việc xây dựng một hệ thống hình ảnh gắn kết hơn, đem lại nhiều nội dung độc đáo, giúp người chơi nhận ra công ty một cách dễ dàng hơn trong tương lai.

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Đại diện của Riot tiếp tục nói về việc thay đổi toàn bộ logo trên tất cả các lênh “thương hiệu Riot Games mở rộng cũng sẽ được triển khai trên các sản phẩm của Riot trong suốt năm 2022.”

Mặc dù về mặt hình ảnh thì đã có sự chỉnh sửa cập nhật, tuy nhiên theo Riot thì nhiệm vụ và mục tiêu sẽ không bao giờ thay đổi, và đây là một động thái tích cực, hướng đến người chơi nhiều hơn và khiến người chơi trở nên giỏi hơn.

Thậm chí, đến truyền thông Quốc tế cũng đã khẳng định logo mới này của nhà Riot đã không có quá nhiều khác biệt. Đặc biệt là biểu tượng nấm đấm vốn là một biểu tượng nhận biết của công ty từ những ngày đầu thành lập cũng được giữ lại.

Riot Games thay đổi nhận diện thương hiệu

Được biết, ngoài việc thay đổi logo thì trong tương lai gần, Riot dự định sẽ công bố nhiều thay đổi hơn mang tính thương hiệu. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều lo lắng về việc đổi thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến các logo hiện có Riot IP.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm thông tin liên quan đến Riot Games nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật