Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games tung poster giới thiệu video mùa giải 2022 sắp khởi...

Riot Games tung poster giới thiệu video mùa giải 2022 sắp khởi động

Riot Games đã chính thức “khởi động” mùa giải 2022 sắp tới, bằng việc tung ra poster liên quan đến video dành riêng cho sự kiện. 

Với Riot Games thì mùa giải 2022 là “một cuộc hành trình mới”

Riot Games tung poster giới thiệu video mùa giải 2022 sắp khởi động

Mới đây, trên trang Twitter của LMHT, Riot Games đã tung ra bản poster mới nhất, hé lộ về ngày phát hành bộ phim điện ảnh – đồng thời đây cũng chính là “phát súng đầu tiên” báo hiệu mùa giải 2022 sắp được khởi động. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1.

Trong đoạn Twiter, Riot đã gửi lời nhắn nhủ đến các game thủ của mình: “Một cuộc hành trình mới vẫy gọi vào ngày 7 tháng 1. Bạn sẽ có câu trả lời như thế nào?”.

Riot lâu nay vẫn luôn giữ truyền thống mang tính bản sắc của riêng mình, cứ mỗi mùa giải sắp tới thì hãng game này sẽ tung ra một video, đây được xem như dấu hiệu đại diện cho một hành trình hoàn toàn mới đang sắp bắt đầu của tựa game.

Riot Games tung poster giới thiệu video mùa giải 2022 sắp khởi động

Không chỉ có video về sự kiện, mà còn có một video âm nhạc hoặc lời thoại dẫn dắt về một cốt truyện mới sắp xảy ra.

Về phần phim điện ảnh mới sắp ra mắt trong đầu năm nay, được biết là ngày phát hành sẽ trùng với ngày bắt đầu của mùa giải thứ 12. Do vậy mà rất có thể là các fan sẽ khá “bận rộn” vì vừa đón xem phim vừa theo dõi các trận đấu được chính thức bắt đầu vào ngày kế tiếp đó.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về các dự án sắp tới của Riot Games nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật