Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTính năng tự động dự đoán CKTG 2021 của Riot Games khiến...

Tính năng tự động dự đoán CKTG 2021 của Riot Games khiến chuyên gia ngỡ ngàng khi đoán trúng chính xác FPX bị loại

Tính năng Mighty Coin của Riot Games giúp các game thủ nhận điểm tối đa dù quên khóa dự đoán CKTG 2021.

Mighty Coin của Riot Games dự đoán chính xác khiến các game thủ ngỡ ngàng

Ở các trận CKTG, Riot thường cho phép các game thủ trở tài dự đoán kết quả thông qua hệ thống Pick’em. Phần lớn trong số họ đều cho rằng DWG KIA và FunPlus Phoenix (FPX) sẽ là những đại diện của bảng A lọt vào Vòng Tứ Kết CKTG 2021.

Nhiều chuyên gia dự đoán FPX sẽ vượt qua được bảng A

Thế nhưng thực tế thì chỉ có DWG KIA giành 6 chiến thắng tuyệt đối, trong khi FPX lại khiến các chuyên gia dự đoán phải ngỡ ngàng khi bị loại ngay từ Vòng bảng.

FPX khiến mọi người thất vọng khi nằm ở chót bảng A

Nhiều game thủ, bình luận viên, các chuyên gia tham gia dự đoán cảm thấy thất vọng và giận dữ. Song, họ cũng vừa phát hiện ra một điều thú vị khác từ hệ thống Pick’em.

Đó là việc Riot Games đã đưa vào hệ thống Pick’em tại vòng dự đoán CKTG 2021 một tính năng mới mang tên Mighty Coin. Điều đặc biệt ở đây là dù các game thủ quên khóa dự đoán vẫn sở hữu đủ điều kiện để nhận quà từ Riot bằng cách tự đưa ra dự đoán của riêng nó.

dù các game thủ quên khóa dự đoán vẫn sở hữu đủ điều kiện để nhận quà từ Riot

Nhiều người tỏ ra biết ơn Riot Games vì tính năng mới này Mighty Coin làm mọi người cảm thấy vui mừng vì dù các game thủ quên khóa dự đoán vẫn sở hữu đủ điều kiện để nhận quà

Điểm khiến mọi người bất ngờ nhất đó là việc hệ thống tự động ấy nay đã dự đoán chính xác kết quả bảng A, kể cả việc FPX bị loại ở vị trí thứ tư. Rất nhiều game thủ quên khóa dự đoán bỗng nhiên nhận được điểm tối đa vào ngày hôm qua.

Nhiều game thủ quên khóa dự đoán của mình nhưng lại nhận được điểm tối đa nhờ tính năng tự động của Riot Games

Không những thế, ở các bảng đấu còn lại của CKTG 2021 thì Mighty Coin cũng đã có những dự đoán cực kỳ thú vị.

Tại bảng B thì tính năng này cho rằng 100 Thieves sẽ vượt qua T1 để cùng với EDward Gaming lọt vào Tứ Kết. Hay tại bảng D thì tính năng này lại đặt niềm tin vào việc MAD Lions sẽ vượt qua LNG Esports để lấy vị trí thứ 2. Tuy nhiên, dự đoán bất ngờ nhất của tính năng này lại là ở bảng C khi nó cho rằng Fnatic sẽ có được vị trí top 1.

Dự đoán về cả 4 bảng đấu của tính năng Mighty Coin

Với những dự đoán trên thì nhiều người tỏ ra không tin tưởng cho lắm và cảm thấy nó khá vô lý. Thế nhưng ngay sau ngày thi đấu ở bảng A, Cloud9 từ vị trí khởi đầu với tỉ số 0-3 đã vươn lên vị trí thứ 2 thì nhiều người đã phải suy nghĩ lại về những điều khó tin này.

Mighty Coin của Riot Games đã cho thấy những điều không thể thành có thể xảy ra ngay tại CKTG 2021. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin mới nhé! 

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật