spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiVòng bảng CKTG 2021 ngày 4 FPX quay xe DK-C9 đối đầu...

Vòng bảng CKTG 2021 ngày 4 FPX quay xe DK-C9 đối đầu tứ kết, pentakill đầu tiên xuất hiện

Vòng bảng CKTG 2021 đầy cam go với toàn những hạt giống số 1 số 2 của các khu vực đã khép lại. Đây cũng là vòng đấu chứa đựng nhiều điều bất ngờ nhất khi hạt giống số 2 khu vực LPL phải về nước, pentakill đầu tiên CKTG 2021 xuất hiện, ShowMaker nằm xuống lần đầu tiên.

FPX 0 – 1 DK mở màn vòng bảng CKTG 2021

FPX 0 – 1 DK mở màn vòng bảng CKTG 2021

Mở đầu vòng bảng là trận đấu tâm điểm đáng chú ý nhất với FPX đối đầu DK. Cả hai đã đối đầu mạnh mẽ với nhau ngay từ những giây cấm chọn. Khi những cái tên Leesin, Irelia, Jhin đều được FPX chọn thì DK ngay lập tức cấm ngay các tướng pháp sư – điều mà đội hình FPX cần nhất lúc này. DK đã ép FPX phải đưa Gragas đối đầu Jayce ở đường trên.

Ngay từ những giây phút đầu trận với con bài dị Poppy của team DK đã ép Nuguri liên tục nằm xuống 5 lần. Ngay phút 24 của trận đấu màn quét sạch đã diễn ra DK chiếm trọn lợi thế. 5 phút sau khi FPX đang tìm đường rút lui ở hang Baron thì ShowMaker đã ulti dẫn lính vào nhà chính đối phương đưa đến chiến thắng ở phút 31 cho DK.

C9 1 – 0 RGE

C9 1 – 0 RGE

Cloud 9 đại diện khu vực Bắc Mỹ tham gia Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 sau 3 trận đấu chưa có một chiến thắng. Để được đi tiếp họ nhất định phải chiến thắng RGE ở vòng bảng CKTG 2021.

Rogue đại diện esports đến từ châu Âu và C9 đã khởi động giao tranh sớm ngay phút 11. Nhờ thắng lợi giao tranh C9 đã dẫn trước 5 nghìn tiền. Nhanh chóng nhận ra thế trận RGE đã tìm đủ cách lấy lại thế cân bằng. Song đứng trước kỹ năng và kinh nghiệm của C9 khoảng cách giữa hai đội ngày một xa. Ở phút 22, C9 đã lấy được Baron đẩy thẳng nhà chính và dành chiến thắng.

C9 1 – 0 FPX

C9 1 – 0 FPX

Thất thần sau khi thua DK tại trận mở màn vòng bảng CKTG 2021, phượng hoàng LPL cần lấy lại tinh thần cụ thể trước mắt là thắng C9. Vốn là hạt giống số hai của một khu vực mạnh, FPX hoàn toàn tự tin trước hạt giống số 3 Bắc Mỹ.

Tuy nhiên nhờ chiến thắng RGE, Cloud 9 khởi tranh ván đấu với sự thăng hoa và khí thế mạnh mẽ. Có lẽ vẫn còn ảnh hưởng bởi tâm thế ván thua trước nên Tian đã có những bước di chuyển không thể hiểu nổi. Điều này khiến phượng hoàng gục ngã trước cửu vân. Chiến thắng bất ngờ của C9 khiến toàn giới League of Legends phải ngỡ ngàng.

DK 1 – 0 RGE

Đây là một trong những trận đấu bất ngờ nhất vòng bảng CKTG 2021. RGE nhìn thấy sự vươn lên mạnh mẽ của C9 nên có thêm hy vọng trong ván đấu với nhà vô địch CKTG 2020. Mở đầu ván đấu RGE có phần dẫn trước về tiền và cả mạng. Thậm chí họ còn lấy được mạng đầu tiên của ShowMaker sau 4 ván đấu không hề chết.

Song Khan đã lên tiếng thay ShowMaker, người chơi Lucian này đã lấy pentakill đầu tiên tại CKTG 2021. Màn quét sạch còn được khuyến mãi cả Baron đã chứng minh vị thế nhà vô địch, hạt giống số 1 LCK.

RGE 1 – 0 FPX

RGE 1 – 0 FPX

Sau những ván đấu thua tại vòng bảng CKTG 2021, cả RGE và FPX đều cần có những chiến thắng để bước tiếp. Tuy nhiên, nếu RGE lấy lại được tinh thần chiến đấu mạnh mẽ thì FPX lại lạc bước tinh thần khi liên tục phạm hàng loạt sai lầm. FPX lựa chọn đội hình giao tranh tổng trong khi RGE lựa chọn đội hình win lane. Sự thi đấu xuất sắc của Inspired đã đưa RGE đến chiến thắng.

C9 0 – 1 DK

Khan của DWG KIA

Đây là trận đấu quyết định tấm vé vượt qua vòng bảng CKTG 2021. Nếu C9 thắng họ sẽ cùng DK vào vòng Knock-out CKTG 2021. Ngược lại thì tie-break sẽ diễn ra giữa 3 đội tuyển FPX, C9 và RGE.

Ván đấu mở đầu khá an, toàn tuy nhiên trình độ hạt giống số 1 Hàn Quốc đã khiến ai cũng phải thán phục. Kassadin trong tay ShowMaker mạnh đến mức có thể cân 3 thậm chí cả 4 thành viên đối phương. Sau 40 phút thì C9 đành bước vào tie-break.

FPX 0 – 1 RGE

Phượng hoàng FPX chia tay CKTG 2021

Mở đầu vòng loại tie-break là FPX và RGE. RGE chọn cho mình đội hình combo tổng với wombo combo bao gồm Jarvan IV, Kenne và Miss Fortune. Để hạn chế sát thương ấy FPX chọn đội hình cấu rỉa lane.

Đây là trận đấu được xem là thất bại nhất của FPX khi tuyển thủ sáng giá nhất Nuguri không thể tạo ra đột biến. Những lane khác liên tục bị out đồ và out farm, ngay cả việc đi roam cũng không có hiệu quả. Sau hơn 30 phút RGE đã lấy được chiến thắng đầy thuyết phục.

RGE 0 – 1 C9

RGE 0 – 1 C9

Đây là ván đấu dường như cân sức nhất trong vòng bảng CKTG 2021. Suốt ván đấu liên tục nổ ra giao tranh, cả hai đội liên tục ăn miếng trả miếng. Sau hơn 50 phút đội tuyển đại diện Bắc Mỹ đã cầm lấy tấm vé đi đến vòng Knock-out cùng DWG KIA.

Kết quả vòng bảng CKTG 2021 đã gọi tên những hạt giống xuất sắc nhất. Vòng đấu đã tạo nên một ngày đầy những điều bất ngờ và mãn nhãn cho TinhayVIP và cả cộng đồng game thủ.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật