Banner TinHayVIP
Trang chủGameVòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến: SE đang là ứng cử...

Vòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến: SE đang là ứng cử viên

Vòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24 đến ngày 27 tháng 2 với 8 đội dự tuyển và SBTC Esports đang được đánh giá rất cao. 

Vòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến sẽ có nhiều trận diễn ra cùng lúc

Vòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến: SE đang là ứng cử viên

Vòng tuyển chọn các đội tuyển thi đấu ở SEA Games 31 của Liên Minh Tốc Chiến sẽ bắt đầu với 8 cái tên: Saigon Phantom, The Legendary Ganker, Royal Palace, CERBERUS Esports, MDH Esports, AS Esports, SBTC Esports, Team Flash.

Thể thức thi đấu sẽ là nhánh thắng và nhanh thua. Chung kết tổng sẽ áp dụng quy tắc thi BO7, nhắm thắng là BO5 và nhánh thua là BO3 ở vòng 1 – 2. BO5 sẽ bắt đầu với vòng 3 đến chung kết nhánh thua.

Vòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến: SE đang là ứng cử viên

Và trận chung kết cuối cùng quyết định đội nào sẽ đại diện cho Việt Nam đi dự SEA Games 31 vào tháng 5 năm 2022 sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 27 tháng 2 lúc 18 giờ. Hiện tại thì SBTC Esports là cái tên đang được đánh giá cao nhất.

Vì tính theo phong độ ở các giải đấu gần đây nhất, thì đội tuyển SBTC Esports hiện nắm nhiều danh hiệu danh giá như Đương kim vô địch Đông Nam Á – SEA Championship và SEA EC 2021 và Đương kim vô địch Việt Nam – SEA Icon Series 2021.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để nắm thêm thông tin liên quan đến Vòng tuyển chọn Liên Minh Tốc Chiến nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật