Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông...

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Theo giới truyền thông nước ngoài, Riot hiện đang nhắm tới việc thành lập các văn phòng chi nhánh điều hành trực tiếp tại Ấn Độ và Đông Nam Á.

Động thái này nhiều khả năng Riot Games sẽ “hất cẳng” Garena khỏi LMHT vì nhiều chỉ trích

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Mới đây, hàng loạt các kênh truyền thông quốc tế lớn như IGN, Kotaku… đã đưa tin trích dẫn về tuyên bố chuẩn bị thành lập một loạt văn phòng mới tại khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Riot Games.

Theo đó, tại khu vực Đông Nam Á, cha đẻ của LMHT dự tính sẽ thành lập thêm 4 chi nhánh tại Philippines, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường Đông Nam Á được Riot kiểm soát thông qua chi nhánh duy nhất đặt tại Singapore, song song với một chi nhánh khác tại Nhật Bản.

Động thái mở rộng phạm vi hoạt động này được cho là nhằm giúp hãng game đến từ nước Mỹ bám sát thị trường Đông Nam Á – Khu vực được họ phân loại là “thị trường mới nổi”, có tốc độ phát triển nhanh chóng và giàu tiềm năng.

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Tuy vậy, đối với cộng đồng game thủ LMHT Đông Nam Á, họ đang tỏ ra khá hứng thú với động thái mới này từ phía Riot.

Bởi nhiều ý kiến cho rằng, việc Riot mở hàng loạt trụ sở mới tại khu vực này là dấu hiệu cho thấy hãng game này đang muốn thay thế Garena để trực tiếp điều hành LMHT trong tương lai.

Nhiều nguồn tin cho biết hợp đồng phát hành LMHT của Garena sẽ mãn hạn vào cuối năm nay, và Riot thì không muốn hợp tác tiếp do NPH này bị chỉ trích quá nhiều về vấn đề đầu cơ, đội giá sản phẩm ingame.

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Hiện tại, hệ sinh thái game của Riot đã không còn gói gọn trong một sản phẩm nữa, vậy nên đây cũng có thể chỉ đơn giản là một động thái mở rộng thị trường, để hướng sự phát triển vào các sản phẩm mới ra mắt.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì việc Riot “hất cẳng” Garena khỏi LMHT, chúng ta phải chờ thêm ít thời gian nữa.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Riot Games nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật