Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông...

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Riot Games có thể đang nhắm đến việc thành lập các văn phòng điều hành chính thức và trực tiếp tại Ấn Độ cùng các nước khu vực Đông Nam Á. 

Riot Games có thể sẽ thành lập văn phòng trực tiếp ở nhiều nước Đông Nam Á, “hất cẳng” Garena

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Nhiều trang truyền thông uy tín trên trường Quốc tế như IGN, Kotaku… mới đây đã đưa tin về việc Riot Games chuẩn bị thành lập một loạt các văn phòng điều hành trực tiếp ở khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Theo đó, tại khu vực Đông Nam Á, cha đẻ của LMHT dự tính sẽ thành lập thêm 4 chi nhánh tại Philippines, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Cho đến hiện nay thì thị trường Đông Nam Á của Riot vẫn được kiểm soát thông qua 2 chi nhánh được đặt tại Singapore và ở Nhật Bản.

Việc mở rộng phạm vi như đã công bố rõ ràng là sẽ giúp cho hãng game kiểm soát tốt thị trường, bám vào thị hiếu của người dùng một cách chính xác hơn và riêng ở Đông Nam Á, thì Riot gọi là “thị trường mới nổi”, có nhiều tiềm năng và có khả năng phát triển nhanh chóng.

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Nhiều game thủ ở khu vực Đông Nam Á cũng đang rất mong chờ động thái này của Riot được thành hiện thực.

Bởi trong nhiều năm nay đã có không ít ý kiến cho rằng Garena đang không còn làm tốt chức năng của mình, và việc mở hàng loạt trụ sở mới sẽ giúp cho Riot dễ dàng thay thế nhà phát hành này để trực tiếp điều hành LMHT trong thời gian tới.

Giả thuyết này càng được khẳng định khi mà hợp đồng phát hành LMHT của Garena sẽ hết hạn vào cuối năm nay và cũng không có gì khó hiểu khi Riot muốn thay thế Garena – nhà phát hành vốn đang gặp nhiều chỉ trích từ game thủ vì vấn đề đầu cơ và nâng giá sản phẩm ingame.

Riot Games chuẩn bị thành lập hàng loạt chi nhánh ở Đông Nam Á

Nhìn chung thì giờ đây hệ sinh thái của Riot đã không còn là 1 sản phẩn game đơn thuần nữa, nên đây cũng có thể hiểu rằng việc thành lập văn phong đơn giản là để phục vụ việc mở rộng thị trường, để hướng sự phát triển vào các sản phẩm mới ra mắt.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì việc Riot “hất cẳng” Garena khỏi LMHT, chúng ta phải chờ thêm ít thời gian nữa.

Nhớ quay lại với TinhayVIP.com để biết thêm tin tức về Riot Games và cộng đồng LMHT nói chung nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật