Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng...

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Boss mạnh nhất Genshin Impact – Ruin Serpent sắp ra mắt chính thức trong bản cập nhật 2.6. Đây được xem là boss mạnh nhất từ trước đến nay, có sức sát thương vô cùng lớn.

Genshin Impact: Boss Ruin Serpent là boss lớn nhất từ trước đến nay

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Chasm là một vùng đất mới sắp ra mắt trong bản cập nhật 2.6 của Genshin Impact. Khu vực hang động rộng lớn này nằm trong Liyue và là điểm đến lớn tiếp theo mà người chơi có thể khám phá khi đến khu vực Sumeru.

Trong buổi livestream ngày 25/2, Mihoyo đã tiết lộ chi tiết về vùng đất The Chasm (tạm dịch: Vực Đá Sâu), để người chơi hình dung trước.

Người chơi đang rất chờ đợi sự xuất hiện của vùng đất mới, từ các bản đồ chi tiết phác thảo kích thước của khu vực này đến cơ chế Lumenstone Adjuvant mới, có rất nhiều thứ đáng mong đợi.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Tuy nhiên, vụ rò rỉ Vực Đá Sâu mới nhất đã phát hiện ra các chi tiết xung quanh Ruin Serpent – một quái vật mạnh nhất từ trước đến nay.

Ruin Serpent (tạm dịch: Mãng Xà Di Tích) là con rắn cơ khí cổ đại sống trong Vực Đá Sâu. Nó được tiết lộ trong buổi livestream phiên bản 2.5 vô cùng sống động, Nhà Lữ Hành và Paimon sẽ phải rất cẩn thận khi khám phá các hang động dưới lòng đất của khu vực.

Theo các leaker, Mãng Xà Di Tích di chuyển xung quanh rất nhiều và có khả năng kéo người chơi về phía nó. Con boss này gây ra cả sát thương vật lý và hiệu ứng bào mòn, điều đó khiến cả các nhân vật “tạo khiên” như Zhongli cũng thấy cuộc chiến này khó khăn.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Một phiên bản cập nhật của Mihoyo đều làm cho người chơi tò mò, xuất hiện boss, nhân vật mới làm cho cốt truyện của game không bị nhàm chán.

Với những leak này giúp cho game thủ Genshin Impact vô cùng hứng thú và rất mong chờ vào bản cập nhật 2.6 sắp tới. Bản cập nhật mới nhất đang chuẩn bị update, chúng ta sẽ được chứng kiến Vực Đá Sâu với boss Ruin Serpent vô cùng mạnh.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật