Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng...

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Boss mạnh nhất Genshin Impact – Ruin Serpent sắp ra mắt chính thức trong bản cập nhật 2.6. Từ trước đến nay thì đây có thể được xem là Boss mạnh nhất với sức sát thương vô cùng khủng. 

Genshin Impact xuất hiện boss mạnh nhất – Ruin Serpent

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Chasm là một vùng đất mới sắp ra mắt trong bản cập nhật 2.6 của Genshin Impact. Người chơi có thể tìm đến khu vực này khi đã đi qua vùng Semeru và đến với vùng Liyue.

Trong buổi livestream ngày 25/2, Mihoyo đã tiết lộ chi tiết về vùng đất The Chasm (tạm dịch: Vực Đá Sâu), để người chơi hình dung trước.

Hiện nay thì các game thủ của Genshin Impact rất mong đợi sự xuất hiện của vùng đất mới, càng nhiều chi tiết được hé lộ từ hình ảnh phác thảo cho đến kích thước của khu vực, và cả cơ chế Lumenstone Adjuvant mới…

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Tuy nhiên, vụ rò rỉ Vực Đá Sâu mới nhất đã phát hiện ra các chi tiết xung quanh Ruin Serpent – một quái vật mạnh nhất từ trước đến nay.

Ruin Serpent – Mãng Xà Di Tích được cho là một con rắn cơ khí cổ đại, nó sống trong Vực Đá Sâu. Nó được tiết lộ trong buổi livestream phiên bản 2.5 vô cùng sống động, Nhà Lữ Hành và Paimon sẽ phải rất cẩn thận khi khám phá các hang động dưới lòng đất của khu vực.

Theo các leaker, Mãng Xà Di Tích di chuyển xung quanh rất nhiều và có khả năng kéo người chơi về phía nó. Sát thương của con boss này nằm ở tính vật lý và cả tính hiệu ứng bào mòn, cho vậy nên dù người chơi có dùng các nhân vật như Zhongli với khả năng “tạo khiên” thì cũng “hơi mệt” với cuộc chiến này.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin boss mới Ruin Serpent của vùng đất The Chasm

Một phiên bản cập nhật của Mihoyo đều làm cho người chơi tò mò, xuất hiện boss, nhân vật mới làm cho cốt truyện của game không bị nhàm chán.

Với những leak này giúp cho game thủ Genshin Impact vô cùng hứng thú và rất mong chờ vào bản cập nhật 2.6 sắp tới. Bản cập nhật mới nhất đang chuẩn bị update, chúng ta sẽ được chứng kiến Vực Đá Sâu với boss Ruin Serpent vô cùng mạnh.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức mới về con boss khó nhằn trong Genshin Impact nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật