spot_img
Trang chủGame“Rambo Lùn” - Tựa game huyền thoại tuổi thơ sắp quay trở...

“Rambo Lùn” – Tựa game huyền thoại tuổi thơ sắp quay trở lại

Mới đây, VNGGames chính thức thông báo sẽ đưa “Rambo Lùn” – tựa game huyền thoại của tuổi thơ thế hệ 8x, 9x trở lại với phiên bản Mobile.

VNGGames mang tuổi thơ trở lại với ”Rambo Lùn” phiên bản Mobile

Metal Slug hay “Rambo Lùn” hẳn là tựa game không quá xa lạ với các thế hệ game thủ 8x, 9x trong những năm đầu thế kỷ 21. Tuy đồ họa khi đó chỉ ở định dạng pixel nhưng cũng đủ tạo nên những ký ức không thể nào quên trong lòng người chơi Việt.

VNGGames mang tuổi thơ trở lại với ''Rambo Lùn'' phiên bản Mobile

Mới đây, ngay tại sự kiện Gameverse 2023 được diễn ra ở Nhà thi đấu Phú Thọ, VNGGames đã chính thức công bố trở thành nhà phát hành của Metal Slug: Awakening tại 8 nước Châu Á, bao gồm Việt Nam, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Indonesia. Được biết, người tham dự sự kiện vừa qua cũng đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này.

VNGGames mang tuổi thơ trở lại với ''Rambo Lùn'' phiên bản Mobile

VNGGames cho biết phiên bản mới có thể party lên đến 3 người cùng lúc. Qua giao diện 3D, người chơi sẽ được trải nghiệm “Rambo Lùn” tốt hơn khi bản đồ chính có thể mở ra góc nhìn mới. Ngoài ra, người chơi có thể kết bạn, giao lưu với những người chơi khác và cùng làm các nhiệm vụ trong game – điều mà Metal Slug ngày xưa không thể có được.

VNGGames mang tuổi thơ trở lại với ''Rambo Lùn'' phiên bản Mobile

Hiện tại, VNGGames chỉ mới “nhá hàng” Metal Slug: Awakening tại sự kiện Ngày hội Game Việt 2023. Dù vậy, người chơi có thể mong chờ tựa game của tuổi thơ – “Rambo Lùn”, sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật