Banner TinHayVIP
Trang chủHóngQuỳnh Thư lên tiếng giữa tin đồn "trà xanh" chen giữa vợ...

Quỳnh Thư lên tiếng giữa tin đồn “trà xanh” chen giữa vợ chồng Diệp Lâm Anh

Xuất hiện trong một sự kiện chiều nay, người mẫu Quỳnh Thư đã có những trả lời thẳng thắn trước câu hỏi liên quan đến những tin đồn “trà xanh” vừa qua.

Quỳnh Thư khẳng định: “Người nào không được yêu thì là người thứ 3”

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin em họ Xemesis Xoài Non là Diệp Lâm Anh và chồng ly hôn. Thế nhưng điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả chính là tin đồn “trà xanh” gây ra rạn nứt cho vợ chồng Diệp Lâm Anh không ai khác chính là người mẫu Quỳnh Thư.

Quỳnh Thư bị vướng vào tin đồn làm người thứ 3 làm rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh

Trước những tin đồn này, hot girl đã khóa Facebook để ngăn chặn cuộc “tấn công” của cộng đồng mạng. Mới đây, sự xuất hiện của cô nàng tại một sự kiện đã khiến mọi người đặc biệt quan tâm.

Quỳnh Thư đã lên tiếng chia sẻ về những tin đồn vừa qua

Khi được phóng viên hỏi về lý do khóa trang cá nhân vào thời điểm lộ clip đi cùng Đức Phạm (chồng Diệp Lâm Anh), chân dài này thẳng thắn chia sẻ: “Tôi khóa trang cá nhân vì dân mạng không hề biết thực hư câu chuyện. Tôi cảm thấy nên khóa bình luận để bảo vệ an toàn cho mình và những điều xảy ra xung quanh”.

Quỳnh Thư cho biết cô khóa Facebook là để bảo vệ gia đình của mình

Ngoài ra, cô còn gây bất ngờ khi nêu lên quan điểm của mình: “Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3” đồng thời từ chối chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng.

Liệu sự thật câu chuyện có như những gì cộng đồng mạng đồn thổi về Quỳnh Thư? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật ngay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật