Banner TinHayVIP
Trang chủGameQuỷ vương Faker: "Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch...

Quỷ vương Faker: “Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK”

Quỷ vương Faker đã có những chia sẻ xung quanh nhiều tuyển thủ trẻ của T1 đã có thái độ chủ quan và “chờ vô địch” LCK.

Quỷ vương Faker cho biết hiện tại quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK

Quỷ vương Faker: "Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK"

T1 đã có 11 chiến thắng liên tiếp và hiện tại đang đứng đầu BXH LCK, sức mạnh của T1 càng được chứng minh đi đánh bại DWG KIA một cách thuyết phục.

Sau chiến thắng này nhiều tuyển thủ trẻ của T1 là Gumayusi và Keria đã có thái độ chủ quan và chơi theo cách “chờ vô địch”.

Với một “cựu binh” dày dặn kinh nghiệm như Faker thì anh thừa hiểu đây là một cái bẫy tâm lý rất nguy hiểm nên Quỷ vương Faker mới đây đã có những động thái giữ chân những đồng đội trẻ trên mặt đất.

Cụ thể thì trong cuộc phỏng vấn với tờ Kookmin Ilbo, Faker khẳng định rằng còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch giải mùa xuân và toàn đội phải tập trung tối đa nếu muốn đạt tới mục tiêu này.

Quỷ vương Faker: "Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK"

“Thử thách lớn nhất với chúng tôi hiện giờ là không được tự tin thái quá, bên cạnh đó cũng phải giữ được động lực thi đấu nữa. Còn quá sớm để khẳng định chúng tôi sẽ vô địch giải đấu nên toàn đội cần tập trung tối đa, tập luyện chăm chỉ hơn nữa” – Faker chia sẻ.

Hiện tại với kinh nghiệm của Faker và sức mạnh của T1 thì chức vô địch LCK đang nằm trong tầm tay họ, tuy nhiên không nên chủ quan và coi thường đối thủ ở những vòng đấu tiếp theo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Quỷ vương Faker và LCK nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật