spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiQuỷ vương Faker: "Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch...

Quỷ vương Faker: “Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK”

Quỷ vương Faker đã có nhiều chia sẻ liên quan đến việc nhiều tuyển thủ trẻ trong T1 chủ quan và “chờ vô địch” LCK. 

Với Quỷ vương Faker thì còn quá sớm để nói T1 vô địch LCK

Quỷ vương Faker: "Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK"

T1 đã có 11 chiến thắng liên tiếp và hiện tại đang đứng đầu BXH LCK, sức mạnh của T1 càng được chứng minh đi đánh bại DWG KIA một cách thuyết phục.

Sau chiến thắng này nhiều tuyển thủ trẻ của T1 là Gumayusi và Keria đã có thái độ chủ quan và chơi theo cách “chờ vô địch”.

Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn của mình, Faker thừa biết rằng đây chính là một cái bẫy tâm lý rất nguy hiểm, nên Quỷ Vương Faker đã có những hành động nhằm chấn chỉnh tinh thần của các đồng đội trẻ trong thời gian quan trọng này.

Cụ thể, trong dịp phỏng vấn cùng Kookmin Ilbo, Faker đã thẳng thắn khẳng định rằng vẫn còn sớm để nói T1 sẽ trở thành đội tuyển đạt Vô địch tại LCK, do đó mà toàn đội đều phải cố gắng để đạt trạng thái thi đấu tốt nhất.

Quỷ vương Faker: "Còn quá sớm để nói T1 sẽ vô địch LCK"

Với Faker thì hiện tại, thử thách lớn nhất của cả đội chính là không được tự tin thái quá, và cũng “phải giữ được động lực thi đấu” thật tốt nếu muốn đạt được mục tiêu cao nhất. Anh còn cho biết thêm “còn quá sớm để khẳng định chúng tôi sẽ vô địch giải đấu”, do đó mà các tuyển thủ đều phải “tập trung tối đa, tập luyện chăm chỉ hơn nữa”.

Hiện tại với kinh nghiệm của Faker và sức mạnh của T1 thì chức vô địch LCK đang nằm trong tầm tay họ, tuy nhiên không nên chủ quan và coi thường đối thủ ở những vòng đấu tiếp theo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Quỷ vương Faker và LCK nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật