spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

SBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

SBTC Esports đã có những thể hiện xuất sắc nhưng đến khi gặp phải Saigon Bufallo ở tuần thi đấu thứ ba vào trận cuối cùng, thì chuỗi ra trận bất bại của “rạp xiếc quốc dân” chính thức bị phá vỡ.

SBTC Esports vẫn là đội xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng VCS

SBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

Trận thua trước CES đã cho fan SE thấy rằng ở VCS khác hoàn toàn với vòng loại tuyển chọn SEA Games 31. Đây được dự đoán là trận thắng khá dễ dàng cho Saigon Bufallo.

Bất ngờ nằm ở ngay game 1, SE đã thể hiện được phong độ thi đấu đỉnh cao khiến nhiều người xem mãn nhã, chỉ với 23 phút đã nhanh chóng giành được chiến thắng trước CES.

Nhưng rất tiếc rằng những gì SE thể hiện ở game 1 cũng chính là tất cả “vốn liếng” của đội, đến game 2 thì “Gà Hồng” vẫn trở lại là chính mình, vẫn không thể đánh bại được SGB. “Bầy Trâu” càng đánh càng “vào phom”.

SBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

Cụ thể, SE đã cố gắng giữ vững phong độ nhưng chỉ đến khi SGB có được Baron đầu tiên thì mọi chuyện đã khác, trong ván 2 thì SGB đã giành lại được điểm hòa và bước vào ván thứ 3.

Ở ván cuối, SGB đã thật sự hủy diệt được SE, kết thúc màn lội ngược dòng khá nhọc trước SE. SE khi này trong mắt truyền thông đã chính thức quay lại với danh xưng “rạp xiếc” với các pha xử lý khó hiểu, hoang mang và cuối cùng là dừng chân ở top 8.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về SBTC Esports nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật