Banner TinHayVIP
Trang chủGameSBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

SBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

SBTC Esports tiếp đó Saigon Bufallo ở lượt trận cuối cùng của tuần thi đấu thứ 3, đúng như dự đoán “rạp xiếc quốc dân” chính thức bị ngắt chuỗi trận bất bại.

SBTC Esports vẫn đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng VCS

SBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

Trận thua trước CES đã cho fan SE thấy rằng ở VCS khác hoàn toàn với vòng loại tuyển chọn SEA Games 31. Đây được dự đoán là trận thắng khá dễ dàng cho Saigon Bufallo.

Bất ngờ game 1, SE đã thể hiện phong độ rất cao khi hủy diệt SGB trong 23 phút thi đấu khiến các fan VCS vô cùng bất ngờ còn người hâm mộ SE đã nghĩ đến một chiến thắng cho “Gà Hồng” sau thất bại muối mặt trước CES.

Nhưng tất cả những gì SE làm được đều đã gói gọn ở game 1. Sang game 2, “Gà Hồng” trở lại là chính mình và dĩ nhiên không thể nào thắng nổi SGB. “Bầy Trâu” càng đánh càng “vào phom”.

SBTC Esports bị ngắt chuỗi trận bất bại

Những cố gắng của SE chỉ kéo dài cho đến khi SGB có con Baron đầu tiên ở ván 2 trước khi chấp nhận “chịu trận” cho SGB gỡ hòa và đưa trận đấu sang ván 3.

Còn ở ván đấu quyết định, tất cả gói gọn trong 2 chữ “hủy diệt”. SGB kết thúc màn lội ngược dòng còn SE quay trở lại danh xưng “rạp xiếc” với các màn xử lý khó hiểu và dậm chân ở vị trí thứ 8.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về SBTC Esports nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật