Banner TinHayVIP
Trang chủGamePUBG Mobile: V Gaming chính thức đại diện Việt Nam tham dự...

PUBG Mobile: V Gaming chính thức đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Đại diện Việt Nam sẽ thi đấu bộ môn PUBG Mobile ở SEA Games 31 đã được xác định, là V Gaming với những thể hiện xuất sắc ở vòng tuyển chọn.

PUBG Mobile: đoàn Esports Việt Nam đi dự SEA Games 31 sẽ có D’Xavier và V Gaming

PUBG Mobile: V Gaming chính thức đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31

Sau chuỗi ngày thi đấu căng thẳng thì cuối cùng V Gaming cũng đã trở thành đội tuyển giành được tấm vé đi dự SEA Games 31 sau D’Xavier ở bộ môn PUBG Mobile.

Sau 3 ngày thi đấu của vòng chung kết, VGM mang về 3 WWCD với số điểm kinh ngạc là 185 điểm. Nguyên nhân chiến thắng này có thể nói là bởi đội tuyển đã duy trì được phong độ thi đấu ổn định và linh hoạt trong chiến thuật.

PUBG Mobile: V Gaming chính thức đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31

Đội tuyển đã có những thể hiện ổn định và thi đấu xuất sắc trong vòng tuyển chọn, giành được chiến thắng áp đảo trước đối thủ để trở thành đội được bước đi cùng đoàn thể thao Việt Nam đến với SEA Games 31.

Có thể thấy là cả hai đội tuyển đã nỗ lực hết mình để giành được vinh dự này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng cả hai đội sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá tại các trận đấu thuộc khuôn khổ SEA Game năm nay.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức về quá trình thi đấu bộ môn PUBG Mobile ở SEA Games 31 sắp tới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật