Banner TinHayVIP
Trang chủGameKỷ lục 25 triệu lượt tải, Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp...

Kỷ lục 25 triệu lượt tải, Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt

Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng khi có 25 triệu lượt tải, đây được xem là thành tựu lớn nhất trong nền game MOBA. 

Pokémon Unite là một trong những tựa game MOBA hay nhất trong năm 2021 này

Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng

Pokemon Unite là một game chiến thuật được chơi trên nền tảng di động vào cuối tháng 9 vừa qua. Trước đây, game này đã có mặt trên nền tảng Nintendo hồi tháng 7. 

Pokémon Unite phiên bản di động

Người chơi có thể dễ dàng tải Pokemon Unite về điện thoại qua hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Đây được xem là tựa game MOBA đỉnh nhất từ trước đến nay, người chơi có thể chia làm 2 đội để giao lưu trực tuyến với nhau. 

Pokémon Unite đạt 25 triệu lượt tải

Qua thống kê, tựa game MOBA này được người dùng hưởng ứng rất tích cực. Ở phiên bản dành cho iOS, có đến 40 nghìn lượt đánh giá với số điểm trung bình là 4,5/5 điểm trở lên. Còn ở phiên bản Android gần 166 nghìn lượt đánh giá với số điểm là 4,7/5 điểm sau 2 ngày đầu tiên.

Hiện Pokemon Unite đang cho phép tải về điện thoại miễn phí toàn cầu và chỉ tính phí nếu người chơi mua 1 số vật phẩm trong trò chơi. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc cho người dùng Việt là không thể tải về lúc này. 

Nhưng các game thủ cũng đừng quá lo lắng, TinhayVIP bật mí 1 mẹo đơn giản đó là tải Pokémon Unite này trên App Store của các quốc gia khác nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật