Banner TinHayVIP
Trang chủGamePokémon GO Championship Series sẽ ra mắt giải đấu vô địch đầu...

Pokémon GO Championship Series sẽ ra mắt giải đấu vô địch đầu tiên vào năm 2022

Pokémon GO Championship Series dự kiến sẽ là nơi giao lưu tài năng của các huấn luyện viên Pokémon trên khắp thế giới để tìm ra nhà vô địch.  

Chi tiết về giải đấu Pokémon GO Championship Series sẽ sớm được công bố

Pokémon GO Championship Series giải đấu vô địch đầu tiên 2022

Pokémon GO Championship Series đã ra mắt khán giả được 5 năm, và vẫn đang đứng đầu trong các tựa game “hot” toàn cầu. Theo nhà phát triển Niantic, giải đấu Pokémon GO Championship Series sẽ chính thức diễn ra vào năm 2022. Tại đây, các huấn luyện viên trên khắp thế giới được dịp giao lưu để tranh nhau thứ hạng. Người giỏi nhất sẽ giành được cơ hội đi tiếp vào giải vô địch thế giới Pokemon 2022.

Pokémon GO Championship Series tìm ra nhà vô địch thế giới

Để mang tính công bằng, tại phần chơi đối kháng trong Pokémon Go Championship Series sẽ chỉ dành cho người chơi đạt đến thứ hạng Legend (huyền thoại) ở chế độ PvP trước thời hạn kết thúc mùa giải (29/11).

Pokémon GO Championship Series là nơi giao lưu tài năng của các huấn luyện viên Pokémon

Ngoài ra, người chơi còn lại sẽ được đăng ký sớm nếu họ được xếp hạng Huyền thoại ở chế độ PvP. Tuy nhiên, luật chơi chỉ ưu tiên cho người chơi đứng đầu trong khoảng thời gian đầu năm 2022. Sau khoảng thời gian đó, họ chỉ có thể đăng ký ở các vị trí còn trống, và tham gia các sự kiện trực tiếp khác trong năm. 

Pokémon GO Championship Series đã ra mắt khán giả

Sau 2 năm bị huỷ bỏ, cuối cùng giải vô địch thế giới Pokemon sẽ tiếp tục trở lại. Hiện tại, nhà tổ chức vẫn chưa tiết lộ chi tiết như thế nào, nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Hãy cùng TinhayVIP chờ đón nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật