Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPi Network: Ứng dụng đào tiền ảo trên Google Play bỗng nhiên...

Pi Network: Ứng dụng đào tiền ảo trên Google Play bỗng nhiên “biến mất”, VTV24 cũng lên tiếng cảnh báo!

Mới đây, nhiều người chơi tiền ảo trên ứng dụng Pi Network không khỏi hoang mang khi bỗng nhiên nền tảng này không còn trên Google Play. Có phải đây là dự báo điềm không lành?.

Ứng dụng đào tiền ảo Pi Network bỗng dưng biến mất trên Google Play

Ứng dụng đào tiền ảo Pi Network

Mới đây, nhiều người dùng ứng dụng tiền ảo Pi vô cùng lo lắng khi bất ngờ bay màu trên Google Play Store. Tuy nhiên, trên nền tảng iOS, ứng dụng vẫn còn tồi tại.

Ứng dụng đào tiền ảo Pi Network biến mấyt trên Google play store

Kể từ khi xuất hiện tin đồn tiền ảo Pi sẽ được quy đổi thành tài sản và tăng giá, rất nhiều người Việt quay trở lại “đào” Pi. Theo thống kê trên Similarweb, tỷ lệ truy cập vào Pi Network tăng lên 58% trong tháng 11, đưa Việt Nam lên vị trí thứ 4 bảng truy cập.

Bên cạnh đó, VTV24 cũng có lên tiếng cảnh báo về sự thiếu minh bạch của dự án này. Nhiều chuyên gia lĩnh vực blockchain cũng cho biết ứng dụng Pi không công bố lõi công nghệ, mã nguồn, hệ thống quản lý thông tin lỏng lẻo dễ bị đánh cắp.

VTV24 cũng lên tiếng nói về ứng dụng đào tiền ảo Pi Network

Việc Pi Network đột nhiên biến mất trên Google Play đã khiến cho nhiều người dùng lo ngại, nhất là đối với người chơi lâu năm và sở hữu nhiều tiền ảo. Theo dõi TinhayVIP để cùng cập nhật thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật