spot_img
Trang chủHóngPhở đặc biệt: Hiện tượng MXH 2013, ngày ấy - bây giờ

Phở đặc biệt: Hiện tượng MXH 2013, ngày ấy – bây giờ

Giai đoạn 2013-2014 chứng kiến hàng loạt hiện tượng MXH là vlogger khởi nguồn cho khái niệm viral trend như bây giờ. Phở đặc biệt cũng là một trong số đó.  

Phở đặc biệt: Trở thành hiện tượng MXH với trend chụp ảnh giơ tay dáng chữ V

Tô Bửu Phát (tên thật của Phở) cùng với hot girl Ngọc Thảo là bộ đôi thuộc dự án quay vlog nổi tiếng thời điểm 2013-2014. 

Phở đặc biệt và Ngọc Thảo từng hợp tác quay vlog

Dùng món phở quen thuộc của mọi nhà đặt tên cho các serie vlog của mình, anh chàng sinh năm 1991 đã đưa kênh youtube trở thành hiện tượng MXH được ưa thích nhất lúc bấy giờ.

Trend tạo dáng giơ tay chữ V chụp ảnh trở thành dấu ấn cá nhân của Phở và được công chúng hưởng ứng. 

Trend tạo dáng chữ V cũng do Phở đặc biệt tạo ra

Cuộc sống của hiện tượng MXH một thời và bây giờ  

Phở (nickname mọi người dùng để gọi anh) có cuộc sống khá cơ cực. Bố mẹ ly hôn, anh nghỉ học từ năm nhất đại học vì cảm thấy mẹ không thể gánh nổi tiền học phí cho cả 2 anh em. 

Nhờ đã trải qua khá nhiều công việc đều trong lĩnh vực quay dựng giải trí, Phở quen được khá nhiều sao Việt và nảy ra ý tưởng làm youtuber hài hước với những clip ngắn chỉ 9 phút.

Trong những youtuber đời đầu chỉ toàn các hiện tượng mạng nói giọng thủ đô, lọt thỏm vào một kênh youtube của anh chàng chất giọng Nam bộ.

Chính điều đó đã làm nên sự khác biệt và giúp vlogger Tô Bửu Phát từ vô danh đạt nút vàng nhanh thứ hai (sau kênh của JVevermind) tại thời điểm đó. 

Phở đặc biệt là youtuber nói giọng Nam duy nhất thời điểm đó

Đột ngột, anh và Ngọc Thảo thông báo ngừng hợp tác cũng như ngừng tiếp tục phát triển dự án. Kể từ đó, MXH dần vắng tên Phở. Nhưng ít ai biết, ở tuổi 30 Phát đang là giám đốc một công ty giải trí. 

Phở đặc biệt hiện tại không quay vlog mà làm giám đốc công ty giải trí
Hiện tại Phở đặc biệt vừa là doanh nhân vừa là giám đốc công ty giải trí

Ngoài ra, cựu vlogger còn lấn sân làm kinh doanh và gặt hái thành tựu đáng kể. Có thể nói là Phở hiện nay không còn trực tiếp xuất hiện trước ống kính nữa mà lui về phía sau, trực tiếp tạo ra các nội dung phục vụ cho gen Z và đào tạo các mầm non giải trí tương lai. 

Bạn liệu còn nhớ series Phở đặc biệt chứ? Hãy truy cập TinhayVIP.com để dõi theo luồng thông tin nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật