Banner TinHayVIP
Trang chủHóngMessenger cập nhật tính năng mới khiến hội chị em "khóc ròng"

Messenger cập nhật tính năng mới khiến hội chị em “khóc ròng”

Messenger là 1 trong những ứng dụng thường xuyên cập nhật để cải tiến cho người dùng. Thế nhưng không phải cải tiến nào cũng khiến người dùng cảm thấy vui vì nó.

Messenger “dập tắt” ý định stalk của hội chị em

Nhiều khi, việc tin nhắn trên Messenger được gửi đi hay chưa, người nhận có nhận được hay không cũng là điều làm chúng ta quan tâm.

messenger thường xuyên cập nhật tính năng mới

Nếu như trước đây, khi gửi tin nhắn đi thì Messenger sẽ có 2 biểu tượng báo tin nhắn khác nhau. Với dấu tích này xuất hiện khi người nhận đang trong trạng thái offline, chưa có internet nên chưa nhận được tin nhắn hoặc vẫn online nhưng lại cho bạn vào… tin nhắn chờ.

tính năng cũ của messenger

Còn với dấu tick này thì có nghĩa là người nhận đang trong trạng thái online và đã nhận được tin nhắn nhưng chưa mở ra đọc, hoặc đã đọc ở chế độ xem trước rồi nên không hiện ra “đã xem”.

messenger

Thế nhưng mới đây, để tránh khó hiểu và rắc rối giữa 2 loại dấu tick này thì Messenger đã cập nhật bản mới nhất không có vòng tròn dấu tick đó nữa. Thay vào đó tất cả các trường hợp đều chỉ hiện chữ “đã gửi” mà thôi.

messenger chỉ cập nhật chung 1 trạng thái "đã gửi"

Thế là hội chị em giờ đây lại vất vả hơn 1 chút với bản cập nhật Messenger mới nhất này rồi. Theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật nhiều tin hay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật