spot_img
Trang chủGameSiêu phẩm phim hoạt hình Valorant sẽ ra mắt vào năm 2025

Siêu phẩm phim hoạt hình Valorant sẽ ra mắt vào năm 2025

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Riot Games, phim hoạt hình Valorant sẽ được ra mắt tương tự như Arcane của LMHT vào năm 2025.

Siêu phẩm phim hoạt hình Valorant

Vào năm 2021, Riot Games ra mắt series phim hoạt hình Arcance về vũ trụ LMHT đã gây nên một cơn sốt lớn trên toàn cầu. Series phim đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như giải thưởng và đạt kỷ lục trên các bảng xếp hạng. Sau thành công mùa 1, Riot Games hứa hẹn sẽ ra mắt Arcane mùa 2 vào năm 2024, cộng đồng game thủ cảm thấy hơi hụt hẫng vì khoảng thời gian 2 mùa cách nhau khá xa.

Siêu phẩm phim hoạt hình Valorant sẽ ra mắt vào năm 2025

Mới đây, KINGDOM LABORATORIES đã đem đến cho cộng đồng game thủ một điều bất ngờ đó là Riot Games sẽ mắt phim hoạt hình Valorant tương tự như Arcane trong năm 2025.

Siêu phẩm phim hoạt hình Valorant sẽ ra mắt vào năm 2025

Dù chưa có bất kì thông tin gì về bối cảnh, nội dung hay nhân vật nhưng nhà KINGDOM cũng đã tiết lộ rằng series phim hoạt hình này sẽ có phong cách như UNITED TOGETHER – một thước phim Valorant ngắn ở máy chủ Trung Quốc. Thêm vào đó, trailer của phim hoạt hình Valorant dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 13/10/2024.

Nhiều fan đã có những ý kiến cho rằng series phim Valorant sẽ không được cuốn hút như Arcane của LMHT bởi “tuổi đời” của Valorant còn rất nhỏ và cả vũ trụ Valorant không có nhiều nhân vật như vũ trụ LMHT.

Siêu phẩm phim hoạt hình Valorant sẽ ra mắt vào năm 2025

Đặc biệt hơn là nhà Tecent Games cũng sẽ hợp tác trong series phim hoạt hình Valorant lần này. Liệu rằng sự hợp tác này có được thành công như mong đợi? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để biết được thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật