spot_img
Trang chủGameCựu thành viên họp mặt chỉ ra điểm yếu của T1 hiện...

Cựu thành viên họp mặt chỉ ra điểm yếu của T1 hiện tại

Mới đây, cả hai cựu thành viên là Mata và Wolf đã có buổi họp mắt để nhận định về đội tuyển T1 hiện tại trong mùa giải LCK Mùa Hè 2023.

Những góc nhìn của cựu thành viên T1

Ở chương trình Wolf Talkwave số mới nhất đã có sự góp mặt của những cựu thành viên đội tuyển SKT T1 bao gồm Wolf, Khan, Effort, Mata. Với những kinh nghiệm chinh chiến đầy mình cùng đội tuyển, các tuyển thủ đã có những góc nhìn, những ý kiến về giai đoạn cuối mùa giải LCK Mùa Hè 2023.

Cựu thành viên họp mặt chỉ ra điểm yếu của T1 hiện tại

Chủ đề đáng quan tâm nhất trong cuộc họp mặt này chính là “đội nhà” đang không có phong độ ổn định trong khoảng thời gian này. Quỷ vương Faker nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian cuối vòng loại do chấn thương khiến cho tinh thần cả đội đi xuống rất nhiều và dẫn đến chuỗi thua dài trong vòng loại. Vấn đề không nằm ở kỹ năng các thành viên, cá nhân mỗi người đều có kinh nghiệm rất tốt.

Cựu thành viên họp mặt chỉ ra điểm yếu của T1 hiện tại

Wolf đã có một câu hỏi rằng trong một trận đấu BO5 thì đâu là yếu tố quan trọng nhất và cựu tuyển thủ đường trên – Khan đã dứt khoát trả lời rằng việc có những người đồng đội giỏi sát cánh. Anh chàng Khan này cũng đưa ra một ví dụ điển hình đó chính là Faker. Quỷ vương luôn được “buff” kỹ năng rất tốt khi bước vào các giải đấu lớn và có những người đồng đội giỏi sát cánh cùng anh ấy.

Cựu thành viên họp mặt chỉ ra điểm yếu của T1 hiện tại

Trên đây là những thông tin từ buổi họp mặt của các cựu thành viên SKT T1. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật