spot_img
Trang chủPhim ảnh7 bộ phim đam mỹ càng coi càng ghiền, tình cảm mặn...

7 bộ phim đam mỹ càng coi càng ghiền, tình cảm mặn nồng cảm động

Những bộ phim đam mỹ này hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai thích xem phim tình yêu của các chàng trai.

1. Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em – I Told Sunset About You

Phim đam mỹ Thái Lan này lấy bối cảnh ở Phuket, cặp đôi chính từng là bạn thân thuở nhỏ nhưng khi lớn lên thì vì mâu thuẫn mà trở mặt với nhau. Khi tốt nghiệp xong thì không còn liên lạc. 

phim đam mỹ giải mã tình yêu anh bằng trái tim em

Mãi cho đến khi gặp lại ở trường ngôn ngữ, cả hai mới “bắt đầu” lại một tình bạn, nhưng rồi hai người đều nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương đã vượt mức bạn bè.

2. Tale of Thousand Stars – Cổ tích ngàn sao

Nam chính trong phim đam mỹ này là một chàng trai vừa được hiến tim. Cô gái hiến tim cho anh đã chẳng may qua đời vì tai nạn giao thông. 

phim đam mỹ cổ tích ngàn sao

Để “trả ơn” cho người tặng tim, anh đã tìm đến bạn trai cũ của cô gái, nhằm giúp cô thực hiện nguyện vọng cuối cùng. Nhưng người đàn ông này chỉ lạnh lùng và thậm chí còn chán ghét nam chính… 

3. TharnType The Series 2: 7 Years of Love

Mở đầu phim là những ân ái mặn nồng của cặp đôi trẻ, tưởng sẽ yêu thương và dành trọn cuộc đời cho nhau. Nhưng rồi cuộc sống sau đại học, ai rồi cũng trưởng thành và mắc sai lầm, liệu rằng họ sẽ có thể hàn gắn và quay về những ngày tháng yêu thương nhau? 

phim đam mỹ 4 tharntype the series 2 7 years of love

Phim này có cảnh nóng thật giữa 2 diễn viên chính.

4. Until We Meet Again – Sợi chỉ đỏ

Bộ phim này sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm nhận sâu sắc về một tình yêu vĩnh cửu nhưng không được lòng trời đất. Ở kiếp trước, họ đã bị buộc phải chấm dứt chuyện tình của mình bằng cách tự kết thúc cuộc đời. 

phim đam mỹ sợi chỉ đỏ

Nhưng sợi chỉ đỏ buộc chặt sinh mệnh của họ dường như chưa đứt, để cả hai gặp lại ở kiếp này…

5. Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người – Your Name Engraved Herein

phim đam mỹ cái tên khắc sâu trong tim người

Phim kể về hai thanh niên yêu thương nhau nhưng lại không thể chống lại lề thói đạo đức của xã hội đương thời. Họ phải đấu tranh, rồi vô vọng và cuối cùng là quyết định chia xa để bảo vệ đối phương. Phim có kết thúc có hậu, với nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. 

6. Lời Hẹn Ước – Be Loved in House: I Do

Phim xoay quanh mối quan hệ của 2 cặp đôi, 4 nhân vật với 4 tính cách hoàn toàn khác nhau. Họ là những người trẻ, tài năng, phóng khoáng, tự do nhưng vì lý do gì mà lại không thể dũng cảm đối mặt với tình yêu. 

7. Lại Gần Rồi Yêu Em – History 4: Close To You

Nam chính trong phim là một chàng trai bạo dạn trong công việc nhưng đối với tình yêu thì vô cùng nhút nhát. Để đến gần hơn với người mình thích, anh chàng đã nhờ một chàng gay giúp đỡ, thế nhưng nào ngờ chính chàng gay này lại là người thay đổi cuộc đời và quan niệm về tình yêu của nam chính.

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm phim đam mỹ và các danh sách gợi ý phim hay khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật