spot_img
Trang chủPhim ảnhTop 6 phim hay trên Netflix hài hành động đỉnh cao nhất...

Top 6 phim hay trên Netflix hài hành động đỉnh cao nhất định phải xem

Có thể bạn sẽ không muốn để lỡ các bộ phim hay trên Netflix này. Phim thuộc thể loại hành động, hài hước rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày rảnh rỗi. 

1. Incastrati

Đây là một phim hay trên Netflix do Ý sản xuất, phim kể về một đôi bạn thân không may bị vướng vào một vụ án mạng.

phim hay trên netflix 2 incastrati

Để tự bào chữa và trả lại sự trong sạch cho chính mình, cả hai đã phải tự mình đi tìm cách. Nhưng chẳng may họ lại còn phải đối mặt với các băng đảng xã hội đen…

2. Rebelde

Netflix là thánh địa phim nước ngoài, nơi những đất nước có nền điện ảnh xuất sắc nhưng không được Quốc tế biết đến. Trường hợp của Rebelde cũng tương tự, phim đến từ Mexico. 

phim hay trên netflix 3 rebelde

Rebelde xoay quanh câu chuyện về những nam thanh nữ tú trẻ tuổi ở trường trung học, họ nổi loạn nhưng cũng có khát khao muốn chinh phục thế giới.

Tất cả đã hội tụ dưới hình thức một ban nhạc, đi thách thức những nhóm khác và cùng nhau đối mặt nhiều thử thách. 

3. Four to Dinner

phim hay trên netflix 4 four to dinner

Câu chuyện về 4 con người với 4 cá tính khác nhau, đem đến cho người xem những góc nhìn rất khác về cuộc đời, về các mối quan hệ giữa người với người… Phim do Ý sản xuất. 

4. The Club

phim hay trên netflix 5 the club

Đây là một phim hay trên Netflix được đánh giá cao, nói về cuộc sống của những con người đang tìm cách vượt lên số phận ở thành phố Istanbul. Họ như những con thiêu thân lao vào ánh đèn hào nhoáng của sân khấu và sự xa hoa, cho đến khi giật mình nhìn lại thực tại quanh mình…

5. Penyalin Cahaya – Photocopier

phim hay trên netflix 6 photocopier

Đây là một phim đến từ Indonesia, thuộc thể loại trinh thám tội phạm. Phim kể về hành trình tìm kiếm sự thật của cô nàng sinh viên đại học Sur, khi cô nhận lời tham gia một buổi tiệc và hình ảnh của mình bị đăng lên mạng xã hội, khiến cô bị mất đi xuất học bổng. Tuy nhiên, đằng sau những bức ảnh và bữa tiệc khó hiểu đó là gì?

6. The Journalist

Một bộ phim của Nhật, nói về một nữ phóng viên đang làm việc tại tòa soạn nổi tiếng nhất của Nhật.

phim hay trên netflix 7 the journalist

Cô có một niềm tin mãnh liệt với sự thật và quyết sẽ không để bất cứ tội phạm chính trị nào có thể tồn tại. Bắt đầu là hành trình khám phá tội tham nhũng đang làm Nhật Bản lũng đoạn. 

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về các bộ phim hay hài, hành động trên Netflix nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật