Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhPhim 18+ Nhật Bản chớ coi nếu thần kinh yếu, sốc nhất...

Phim 18+ Nhật Bản chớ coi nếu thần kinh yếu, sốc nhất cảnh trai gái “c.h.i.c.h” thật 100%

Phim 18+ Nhật Bản từ lâu nổi tiếng khiến người xem nóng hừng hực. Tuy nhiên, cũng có một số phim lồng ghép nhiều tình tiết “trần trụi” đến mức hack não.

Top phim 18+ Nhật Bản khiến bạn “suy sụp” vì nhiều cảnh 18+ hack não

Liều Thuốc Kích Tình

Phim 18+ Nhật Bản - Liều Thuốc Kích Tình

Tựa phim Nhật 18+ đam mỹ khiến hội hủ nữ cũng phải “nổi gai óc” khi xem. Nội dung xoay quanh chàng trai Makoto bị bắc cóc để làm “công cụ tình dục” cho một bác sĩ tên Ryoji.

Đây là bộ phim 18 Nhật bản từng gây tranh cãi khi có quá nhiều phân cảnh 18+ cuồng nhiệt và biến thái đến mức giống như thật 100%.

Visitor Q

Phim 18+ Nhật Bản - Visitor Q

Đây là bộ phim 18 Nhật Bản kể về ham muốn tình dục của một gia đình 4 người khi có sự xuất hiện của một vị khách viếng thăm.

Bộ phim đã từng hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía CĐM vì nội dung 18+ phản cảm, loạn luân. Cảnh cưỡng bức hay bắt nạt học đường trong phim quá nặng nề khiến người xem khó tận hưởng trọn vẹn.

Midori (Shoujo Tsubaki)

Phim 18+ Nhật Bản - Midori (Shoujo Tsubaki)

Có lẽ đây là tựa phim hoạt hình gây nhiều tranh cãi nhất mọi thời đại. Nội dung phim kể về cô bé Midori bị lừa đến làm công cho rạp xiếc và cô đã bị cưỡng bức liên tục.

Được biết, bản gốc của bộ phim 18 Nhật Bản này bị đã tiêu huỷ và cấm chiếu trên toàn thế giới.

Phim 18+ Nhật Bản - Anime Midori (Shoujo Tsubaki)

Grotesque

Phim 18+ Nhật Bản - Grotesque

Từng bị cấm trình chiếu dưới bất kì hình thức, bộ phim 18 Nhật Bản nói về cặp tình nhân Aki và Kazuo bị một tên bác sĩ biến thái bắt cóc và trận tra tấn ghê rợn.

Thậm chí trong Grotesque có cảnh hai nhân vật bị ép buộc “lên đỉnh” như thật, khiến nhiều người ám ảnh.

Loạt phim Guinea Pig

Phim 18+ Nhật Bản - Guinea Pig

Bộ phim Guinea Pig là tựa phim 18 Nhật Bản thuộc thể loại hành xác 18+ thì đúng hơn. Bộ phim đã từng khiến khán giả “xỉu up xỉu down” vì những phân cảnh hành hạ, giết người như thật.

Trong 6 phần Guinea Pig luôn luôn có một nhân vật bị tra tấn man rợ, khiến tâm lý người xem trở nên rất nặng nề. Nhiều người còn báo lên chính quyền vì nghi ngờ phim giết hại người thật.

Trên đây là những bộ phim 18 Nhật Bản pha chút yếu tố “man rợ” từ trước đến giờ mà TinhayVIP tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý “vững chắc” trước khi trải nghiệm những bộ phim 18+ này.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật