Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPhí Phương Anh, cô ca sĩ chuyên "gây hấn" kém duyên với...

Phí Phương Anh, cô ca sĩ chuyên “gây hấn” kém duyên với các streamer nổi tiếng Việt Nam!

Sau khi tung teaser bánh kem trà xanh, tình bạn “thân” giữa Phí Phương Anh và Thiều Bảo Trâm có lẽ đã rạn nứt. Được biết, trên Instagram, họ đã từng tương tác rất tích cực với nhau.

Lí do gì mà Thiều Bảo Trâm đã lẳng lặng unfollow Phí Phương Anh?

Lí do gì mà Thiều Bảo Trâm đã lẳng lặng unfollow Phí Phương Anh?

Tưởng chừng như ồn ào drama trà xanh đã lắng xuống sau đại hội xin lỗi của các top streamer Việt Nam/Youtuber nổi tiếng như: Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần,… Thì mới đây Phí Phương Anh lại khơi nguồn drama tình ái giữa Sơn Tùng MTP – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú một lần nữa.

Theo đó, đoạn teaser MV Mập Mờ của cô nàng bị netizen đồng loạt chỉ trích thậm tệ. Họ cho rằng nội dung kém duyên và “bắt trend” không đúng chỗ.

Biết rằng, trên đời có muôn vàn kiểu bánh kem khác nhau, nhưng cô “Phí” lại bê nguyên si chiếc bánh với 1001 drama lên thẳng MV của mình thì có phần hơi quá đáng!

Drama bánh kem trà xanh

Chiếc bánh kem trà xanh của Thiều Bảo Trâm

Trong một hội kín fan Phí Phương Anh, một người hâm mộ đã phát hiện Thiều Bảo Trâm đã lẳng lặng… unfollow Phương Anh. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết cô nàng đã unfollow cô “Phí” trước hay sau khi teaser lên sóng.

CĐM phát hiện Thiều Bảo Trâm đã không theo dõi Phí Phương Anh nữa

Được biết, trước đây Thiều Bảo Trâm tương tác khá nhiều trong các bài post của cô ca sĩ này. Hiện tại, Phương Anh vẫn còn đang theo dõi tài khoản instagram của Thiều Bảo Trâm nhưng ngược lại thì… “chỉ là đường 1 chiều”.

Phí Phương Anh

Thiều Bảo Trâm cũng thường hay tương tác với Phí Phương Anh

Thiều Bảo Trâm cũng thường hay tương tác với Phí Phương Anh 2

Thiều Bảo Trâm cũng thường hay tương tác với Phí Phương Anh 3

Trước đó, cô ca sĩ trẻ tuổi này đã từng ngầm “cà khịa” rất nhiều streamer nổi tiếng khác. Có lẽ đây là “truyền thống” của Phương Anh mỗi khi ra mắt một sản phẩm mới.

Phí Phương Anh cà khịa ViruSs

Lần gần nhất trong một chiếc poster đầy ẩn ý của MV “Cánh bướm dối gian”, Phí Phương Anh đã bất ngờ “đá xéo” hot streamer ViruSs. Bằng việc bị “viruss tấn công”, cô tuyên bố sẽ hoá thành kỹ sư phần mềm để tiêu diệt ViruSs.

Nhân vật có tạo hình gần giống ViruSs

Và lần đó, ViruSs vô cùng bức xúc nên đã có màn công kích ngược lại khá gay gắt. Anh cho rằng cả cô và ekip chương trình không tôn trọng anh và khán giả.

TinhayVIP thấy rằng, sau khi đoạn teaser bánh kem “trà xanh” đầy thị phi của Phí Phương Anh tung ra, cô nàng hứng chịu không ít thị phi từ phía CĐM!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật