spot_img
Trang chủHóngPhan Công Khanh là ai, hé lộ khối tài sản khủng của...

Phan Công Khanh là ai, hé lộ khối tài sản khủng của đại gia 9x

Phan Công Khanh nổi tiếng trong giới buôn bán siêu xe ở Việt Nam, anh sở hữu showroom siêu xe – nơi bán “ước mơ” của nhiều bạn trẻ.

Phan Công Khanh là ai?

Phan Công Khanh là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ mê siêu xe ở Việt Nam. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng Phan Công Khanh được biết đến khi được coi là “idol” của giới trẻ và là “ông trùm” siêu xe ở khu vực miền Nam.

Phan Công Khanh, sinh năm 1994 nổi lên trong vài năm gần đây như là hiện tượng của làng buôn bán siêu xe ở Việt Nam. Đại gia 9x này là người Bến Tre hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Phan Công Khanh là ai, hé lộ khối tài sản khủng của đại gia 9x

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Phan Công Khanh thường xuyên đăng tải những bài viết khoe siêu xe, những hành trình siêu xe.

Thậm chí, anh chàng này còn là một trong những dân buôn thường xuyên mua được những siêu xe đầu tiên ở Việt Nam nên được nhiều đại gia biết đến.

Khối tài sản khủng của Phan Công Khanh

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Phan Công Khanh thường xuyên đăng tải những bài viết “dạy” giới trẻ làm ăn, quá trình khởi nghiệp. Khanh bén duyên với siêu xe từ việc góp vốn với 2 người bạn để buôn xe phân khối lớn Ducati và dần chuyển sang siêu xe thể thao.

Phan Công Khanh sở hữu một showroom siêu xe với tên Khanh – Supper, nhưng do “viết sai chính tả” từ Supper nên tay chơi này đã đổi tên thành K – Super và khai trương vào ngày 8/6/2023. Sự kiện này quy tụ nhiều người nổi tiếng đến tham dự.

K – Super sở hữu hàng loạt những dòng siêu xe đình đám và giá trị nhất trên thế giới thời điểm hiện tại như Rolls-Royce Phantom VIII, Ferrari, Lamborghini, Porsche, hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ màu vàng hay McLaren 720S Spider, Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Urus cùng hàng loạt xe phân khối lớn với giá trị ước tính lên đến vài trăm tỷ đồng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật