spot_img
Trang chủHóngPhạm Băng Băng (1981) thắng kiện công ty sản xuất búp bê...

Phạm Băng Băng (1981) thắng kiện công ty sản xuất búp bê t.ì.n.h d.ụ.c giống mình

Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc trong làng diễn viên Hoa ngữ. Cũng chính vì thế mà hình ảnh của cô bị sử dụng một cách vô tội vạ, mới đây nhất là búp bê t.ì.n.h d.ụ.c cũng “lấy cảm hứng” từ nữ diễn viên. 

Phạm Băng Băng kiện thắng công ty làm búp bê t.ì.n.h d.ụ.c giống ngoại hình cô

Phạm Gia (nickname do fan đặt) đã đâm đơn kiện công ty sản xuất búp bê theo ngoại hình cô rồi đem trưng bày tại Triển lãm Văn hóa t.ì.n.h d.ụ.c Quốc gia lần thứ 22 năm 2020.

Cụ thể, công ty này đã dùng tạo hình nữ diễn viên để sản xuất búp bê TD rồi bán với giá 9.800 nhân dân tệ (khoảng 33,8 triệu đồng).

Búp bê tình dục giống Phạm Băng Băng
Búp bê tình dục tạo hình giống Phạm Băng Băng

Luật sư ủy quyền của sao Hoa ngữ này đã thu thập bằng chứng khi nhân viên của công ty nói trên giới thiệu với khách hàng rằng búp bê này làm theo hình mẫu cô. 

Ngày 14/6/2022, tòa án quận Triều Dương (Bắc kinh) tuyên bố nữ diễn viên thắng kiện và yêu cầu công ty sản xuất búp bê t.ì.n.h d.ụ.c bồi thường 100.000 NDT (khoảng gần 344 triệu đồng). 

Nhan sắc Phạm Gia U50 vẫn xinh đẹp

Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) là số hiếm sao Hoa ngữ dù ở độ tuổi U50 vẫn giữ được phong độ nhan sắc ổn định sau nhiều năm. 

Phạm Băng Băng đẹp tự nhiên
Nhan sắc Phạm Gia vẫn nguyên vẹn theo thời gian
Phạm Băng Băng U50 vẫn trẻ trung
Nàng “Kim Tỏa” U50 vẫn trẻ trung
Phạm Băng Băng U50 vẫn xinh đẹp
Phạm Băng Băng là hình mẫu để các công ty sản xuất dùng để tạo hình sản phẩm

Phạm Băng Băng U50 vẫn xinh đẹp Nhan sắc Phạm Băng Băng U50 Nhan sắc Phạm Băng Băng là tự nhiên Nhan sắc đỉnh cao Phạm Băng Băng

Nhan sắc xinh đẹp hoàn toàn tự nhiên của nữ diễn viên được được xem như “tượng đài nhan sắc”. Cũng khá dễ hiểu khi có những công ty muốn tạo ra các sản phẩm theo tạo hình giống nữ diễn viên để bán. 

Hãy truy cập TinhayVIP.com để đón đọc tin tức về giới showbiz trong và ngoài nước nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật