spot_img
Trang chủHóngPeekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội

Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội

Câu nói Peekaboo là gì? Cùng TinhayVIP tìm ra câu trả lời trend này đến từ đâu và vì sao lại được sử dụng rộng rãi đến thế.

Peekaboo là gì?

Peekaboo là một cụm từ trong tiếng Anh, khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Ú òa” – đây chính là trò ú òa mà người lớn thường hay dùng khi chơi đùa với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, câu nói này trở nên nổi tiếng bởi vì đó là câu chào khán giả cửa miệng của một vlogger, youtuber và tiktoker nổi tiếng là Tina Thảo Thi.

Câu nói này giống như câu nói quen thuộc của các Vlogger nổi tiếng, chẳng hạn như câu “Chào các bạn chào các bạn” của chị Giang Ơi hay câu “Xin chào mọi người lại là Chao đây” của rich kid Châu Anh, còn với Tina Thảo Thi thì câu chào thương hiệu chính là “Peekaboo”.

Sau khi câu nói thương hiệu này trở nên viral, không chỉ có fan hâm mộ của Tina Thảo Thi mà còn rất nhiều người trên mạng xã hội sử dụng “Peekaboo” như một câu chào hoặc một trò đùa.

Tina Thảo Thi là ai?

Anh chàng Tina Thảo Thi có tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1998 tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Sau này, Tina Thảo Thi chuyển đến TP.HCM để sinh sống và học tâp. Nhưng sau một thời gian thì anh chàng quyết định nghỉ vì một vài lý do cá nhân.

Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội

Theo như Tina Thảo Thi chia sẻ, ban đầu anh đăng các clip lên mạng xã hội với mục đích là lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè và người thân, đồng thời giúp anh có cơ hội diễn xuất – đam mê của Tina Thảo Thi.

Tuy nhiên, với sự dễ thương, dí dỏm và hài hước, các clip của Tina Thảo Thi đã nhanh chóng viral, và con đường trở thành người truyền cảm hứng của anh chàng được bén duyên từ đây.

Tina Thảo Thi hiện là một người sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng như Tiktok, Youtube. Anh chàng được nhiều người biết đến qua các video viral trên Tiktok với nhiều nội dung đa dạng, phong phú khác nhau.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật