spot_img
Trang chủHóngChi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên...

Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc

Sau khi thành công ghi nhận hình ảnh tại show lớn của Trung Quốc Chi Pu tiếp tục lấn sân mở nhà hàng phở và tổ chức concert.

Chi Pu vươn ra biển lớn

Mặc dù từng thành công với vô số bài hit tại Vpop, tuy nhiên, Chi liên tục bị chê bai vì chưa đủ thực lực. Dường như netizen Việt đã bỏ qua mọi nỗ lực của cô nàng từ ca hát, nhảy múa đến diễn xuất đều không được hưởng ứng.

Chi Pu vươn ra biển lớn 1

Chính vì thế mà Chi đã quyết định bước đến đất nước tỷ dân đổi đời ở tuổi 30. Cô nàng đã gặt hái thành công đầu tay tại Đạp Gió Rẽ Sóng được fan Trung hỗ trợ nhiệt tình. Đây là một thành công mà khó sao Việt nào có được.

Chi Pu vươn ra biển lớn 2

Mới đây trên livestream, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã xác nhận rằng vào tháng 10 tới đây cô sẽ mở một nhà hàng phở Việt ở Thượng Hải. Chi bày tỏ mong muốn giới thiệu tinh hoa ẩm thực nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Chi Pu vươn ra biển lớn 3

Chi Pu vươn ra biển lớn 4

Thậm chí hot girl 9x này còn bày tỏ mong muốn tổ chức concert đầu tay tại đất nước tỷ dân. Concert là ước mơ của bao ca sĩ nhưng nếu tổ chức ở Việt Nam dù sở hữu lượng bài hit khủng cũng sẽ khiến Chi Pu nhận về nhiều tiêu cực.

Chi Pu vươn ra biển lớn 5

Chi Pu vươn ra biển lớn 6

Hiện tại netizen Việt đã bắt đầu thay đổi quan điểm về Chi Pu nhìn nhận cô tích cực hơn. TinhayVIP nghĩ rằng mọi nỗ lực của sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật