spot_img
Trang chủGameOner T1 bị fan "réo tên" sau trận đại thắng KT

Oner T1 bị fan “réo tên” sau trận đại thắng KT

Dù đã chiến thắng KT ở trận chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023, nhưng Oner T1 đã trở thành tâm điểm không tốt trong mắt người hâm mộ.

Những pha xử lý mục tiêu lớn không tốt của Oner T1 tại chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023

Vào cuối tuần qua, trận thi đấu Chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023 diễn ra giữa 2 đội T1 và KT Rolster. Đây không chỉ là một trận đấu giành tấm vé vào vòng chung kết gặp đội tuyển Gen hay tấm vé vào CKTG 2023 mà đây còn là một trận “Đại chiến viễn thông”. Tất cả người hâm mộ, cộng đồng LMHT ai cũng mong chờ mang so tài này của 2 đội tuyển.

Oner T1 bị fan "réo tên" sau trận đại thắng KT

Người hâm mộ của 2 đội tuyển đã rất phấn khích đến từng phút giây khi mà T1 và KT phải phân định thắng thua đến trận đấu thứ 5. Trong ván đấu này, vị tuyển thủ Oner T1 trở thành một tâm điểm đến khán giả bởi những pha xử lý mục tiêu lớn như Baron, Rồng không tốt. Anh đã để cho bên phía KT cướp đi những tài nguyên lớn không chỉ một lần, khiến cho ván đấu trở nên lâu hơn dự kiến của khán giả.

Sự thật nếu như Oner không “quăng” mục tiêu như vậy thì có lẽ T1 đã thắng KT rất nhanh trong ván đấu thứ 5 khi mà T1 đã dẫn trước KT đến tận 6 nghìn vàng ở phút thứ 21. Đến phút thứ 33, Oner T1 đã chuộc lại được mọi lỗi lầm trước đó khi cướp được con Baron mà KT đang “ăn dở”. Trận đấu kết thúc sau đó với tỉ số 3-2 nghiêng về phía T1.

Oner T1 bị fan "réo tên" sau trận đại thắng KT

Oner tuy đã thi đấu hết mình nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì những pha xử lý tình huống lớn của anh. Hy vọng anh chàng này có thể rút kinh nghiệm cho những trận đấu lớn về sau. Theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật