Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDanh tính nữ Youtuber Thái Lan lừa 1300 tỷ rồi bỏ trốn

Danh tính nữ Youtuber Thái Lan lừa 1300 tỷ rồi bỏ trốn

Nữ Youtuber Thái Lan Natthamon đã dùng danh tiếng của mình để huy động số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng sau đó bỏ trốn khiến CĐM hoang mang.

Hé lộ danh tính nữ Youtuber Thái Lan lừa tiền người hâm mộ

Youtuber “siêu lừa đảo” này tên thật là Natthamon sinh năm 1998 tại Thái Lan. Với gương mặt xinh xắn và thân hình vô cùng cân đối, Natthamon đã biết cách “tận dụng” những ưu điểm của mình để xây dựng kênh Youtube Nutty’s Diary với hơn 800 nghìn lượt đăng ký.

Hé lộ danh tính nữ Youtuber Thái Lan lừa tiền người hâm mộ

Kênh Youtube Nutty’s Diary có nội dung xoay quanh việc làm đẹp, tập luyện nhưng lại thu hút số lượt xem đáng kể. Dựa vào độ nổi tiếng và lượng fan hùng hậu của mình, Natthamon đã mời gọi các fan gửi tiền vào tài khoản mình, hứa hẹn mang lại lợi nhuận 25% với hợp đồng kỳ hạn 3 tháng, 30% cho 6 tháng và 35% cho 12 tháng.

Hé lộ danh tính nữ Youtuber Thái Lan lừa tiền người hâm mộ

Tuy nhiên, hồi tháng 4, các “nhà đầu tư “ của Natthamon bắt đầu phàn nàn vì không nhận được tiền trả lại như lời hứa. Trong một bài đăng trên Instagram hôm 25/5/2022, Natthamon nói cô đã gặp lỗi khi giao dịch và làm mất toàn bộ số tiền, nhưng cam kết sẽ trả lại cho các nhà đầu tư.

Ngày 26/6/2022, nữ Youtuber thông báo cô đang bị kiện ở hai vụ khác nhau và có thể sẽ không trả lại tiền được cho các nhà đầu tư nếu bị tống giam.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật