Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNữ Tiktoker đeo khăn tang nhảy nhót với nhạc Hoàng Thùy Linh

Nữ Tiktoker đeo khăn tang nhảy nhót với nhạc Hoàng Thùy Linh

Mới đây một pha đú trend được xem “đi vào lòng đất” của nữ Tiktoker gây ra phẫn nộ lớn. Cô nàng lập tức vấp phải phản ứng dữ dội thì phía cộng đồng mạng sau khi đăng tải video kém duyên này.

Pha đú trend nhạc Hoàng Thùy Linh của nữ Tiktoker gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Các Tiktoker hiện nay thích nhảy nhót bất chấp hoàn cảnh. Và các đoạn video này ngày càng được nhiều người áp dụng bởi thu hút đông đảo tương tác, bình luận từ dân mạng. Tuy nhiên mỗi người đều cần lưu ý, bởi chẳng phải hoàn cảnh nào đú trend cũng tốt, cũng đáng để câu view.

Nữ Tiktoker
Pha đú trend nhạc Hoàng Thùy Linh của Tiktoker gây phẫn nộ

Mới đây nhất nữ Tiktoker vấp phản ứng cực gắt từ cộng đồng mạng bởi cho ra đời video hết sức phản cảm. Cô nàng này đăng clip nhảy nhót tại… đám ma. Một nơi chẳng thể nào phù hợp cho việc nhảy nhót, đú trend.

Nữ Tiktoker
Clip cô nàng nhảy nhót trong đám tang

Cô nàng quay clip đeo khăn tang, khóc lóc và phía sau là một đám tang. Và đoạn nhạc trong ca khúc Gieo Quẻ sau khi nổi lên lập tức cô nàng có nhiều động tác nhảy theo. Phía dưới bình luận hàng loạt netizen phản ứng cực gắt, chỉ ra đây là content bẩn không đúng hoàn cảnh, quá cợt nhả.

Nữ Tiktoker
Content bẩn xuất hiện rất nhiều

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên mà các Tiktoker bị ném đá. Thời gian gần đây nhiều người câu like bất chấp, có hàng loạt content phản cảm được đưa ra. Bên cạnh nhảy nhót thì có nhiều Tiktoker còn tự nhận mình là y tá và ghi caption gạ tình.

Nữ Tiktoker
Tự tưởng tượng mình có con với người nổi tiếng

Hay nhân viên ngân hàng quay video nói chuyện nhạy cảm, thậm chí bịa đặt mình có con cùng người nổi tiếng…

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức các nữ Tiktoker đình đám nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật