Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐộ Mixi và Refund Gaming diện vest bảnh bao “đổ bộ” thảm...

Độ Mixi và Refund Gaming diện vest bảnh bao “đổ bộ” thảm đỏ

Độ Mixi và Refund Gaming đã có phiên “đổ bộ” thảm đỏ, diện những bộ vest cực kỳ lịch lãm, phong cách này quả thực khác xa so với những hình ảnh thường thấy trên livestream.

Độ Mixi và Refund Gaming diện vest bảnh bao tại thảm đỏ

Độ Mixi và Refund Gaming
Độ Mixi diện vest bảnh bao tại thảm đỏ

Vậy là Tộc trưởng Độ cùng với những hot streamer đình đám nhà Refund Gaming đã xuất hiện trong chương trình NimoTV Gala. Nơi vinh danh trao giải cho những streamer, idol tài năng với thành tích xuất sắc của nền tảng livestream này.

Dàn streamer nức tiếng Refund Gaming được đánh giá là tâm điểm chú ý trong làng game Việt. Trước giờ G thì dàn hot streamer đã cập nhật hàng loạt hình ảnh bảnh bao, lãng tử khi check in tại thảm đỏ.

Độ Tộc trưởng check in trước khi đến với thảm đỏ, rất bảnh bao và phong độ. Và hình ảnh này được “bà chủ kênh” nhá hàng ở story cá nhân, thu hút sự chú ý từ đông đảo fan.

Độ Mixi và Refund Gaming
Độ Tộc trưởng check in trước khi đến với thảm đỏ

Trong dàn nam streamer điển trai Nhism – Trần Thái Linh được đánh giá cực cao về độ đẹp trai. Anh chàng cũng được đông đảo fan hâm mộ mà đặc biệt là fangirl.

Độ Mixi và Refund Gaming
Nhism – Trần Thái Linh

QNT – Trần Mạnh Quang – chính là streamer, rapper của nhà Refund. Anh chàng xuất hiện với vẻ ngoài mới lạ, mái tóc nổi bật và cả đôi sneaker đắt đỏ khiến nhiều người chú ý.

Độ Mixi và Refund Gaming
QNT -Trần Mạnh Quang

DJ Chip là thành viên gạo cội của Refund lịch lãm đi tham dự sự kiện. Anh chàng nhận được nhiều mến mộ từ cộng đồng mạng.

Độ Mixi và Refund Gaming
DJ Chip

Jikey – Lê Ngọc Tài bảnh bao và nổi bật cùng mái tóc bổ luống của mình. Xuất hiện trong sự kiện lần này Jikey có sự đầu tư thật kỹ cho bản thân.

Độ Mixi và Refund Gaming
Jikey – Lê Ngọc Tài

Ngoài Độ Mixi và dàn Refund Gaming thì trong sự kiện còn có nhiều bóng hồng nổi tiếng khác như MisThy, Linh Ngọc Đàm và cả Xoài Non.

Độ Mixi và Refund Gaming
Sự kiện đông đảo bóng hồng tham gia

Dõi theo thêm nhiều bài viết khác của TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thông tin của Độ Mixi và Refund Gaming cũng như các sự kiện từ Mixi Gaming nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật