Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCục An ninh mạng đã vào cuộc vụ việc nữ streamer phát...

Cục An ninh mạng đã vào cuộc vụ việc nữ streamer phát ngôn xúc phạm lãnh đạo cấp cao

Chiều 26/8, đại diện Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy tìm một nữ streamer để điều tra về hành vi phát ngôn xúc phạm lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội…

Nữ streamer đang gặp rắc rối lớn

Cũng trong sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã giao Thanh tra Sở vào cuộc xem xét, xử lý đối với nữ streamer có những phát ngôn thiếu chuẩn mực đang được lan truyền rầm rộ nhưng ngày qua.

Nữ streamer gặp họa lớn khi bị cơ quan chức năng vào cuộc

Trong buổi livestream trên nền tảng Facebook Gaming, khi có người hâm mộ bình luận khiếm nhã về những người hói, cô gái này đã lấy một lãnh đạo cấp cao ra làm ví dụ và có những lời nói không chuẩn mực.

Nữ streamer gặp họa lớn khi bị cơ quan chức năng vào cuộc

Được biết, N.T.T.L là một người khá nổi tiếng trong giới streamer nói chung và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, nữ streamer này có hàng trăm ngàn lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội.

Nữ streamer gặp họa lớn khi bị cơ quan chức năng vào cuộc

Ngay khi clip, thông tin về việc cô này có những phát ngôn xúc phạm đến lãnh đạo cấp cao trong buổi livestream, nhiều người đã lên án, đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xác minh và xử lý nghiêm.

Hãy truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để hóng tin tức mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật