Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp...

Nữ streamer nóng bỏng chửi thề cực gắt vì yêu cầu chụp ảnh lẳng lơ

Mới đây nữ streamer Thủy Tiên đã có màn chửi thề, phản pháo cực gắt bởi yêu cầu liên quan đến việc chụp ảnh lẳng lơ. Trước yêu cầu quá đáng này của đối tác, Thủy Tiên lập tức lên tiếng ngay.

Màn phản pháo gắt của nữ streamer Thủy Tiên

Nữ streamer
Thủy Tiên xinh đẹp

Là một trong số các cô gái nóng bỏng trong cộng đồng streamer Việt Nam. Thủy Tiên vừa xinh đẹp, bốc lửa lại có khả năng chơi đa dạng các tựa game khác nhau. Nhưng cũng vì ngoại hình bắt mắt ấy khiến cho cô nàng liên tục vướng nhiều rắc rối.

Nữ streamer
Cô nàng rất nóng bỏng

Mới đây nhất Thủy Tiên được nhận lời đề nghị chụp hình quảng cáo sản phẩm. Thế nhưng khi gửi ảnh cho đối tác thì bên này lại đưa ra yêu cầu vô cùng bất thường. Cụ thể tại Instagram cá nhân Thủy Tiên tỏ ra cực kỳ bực tức vì yêu cầu vô lý từ đối tác.

Nữ streamer
Màn phản pháo gắt của streamer Thủy Tiên

Nội dung như sau: “Chụp theo yêu cầu từ tay đến chân, gửi hình cho thì *** ** lại đòi kiểu khác. *** hiểu, *** muốn hiểu. Mấy kiểu hãm *** như này tốt nhất *** nên chiều, không thành ** nó diễn viên sex”, Thuỷ Tiên chửi thề công khai, nhắm tới phía đối tác.

Nữ streamer
Cô không ngại chia sẻ lên mạng xã hội

Có thể thấy rõ, Thủy Tiên vẫn mạnh mẽ trước các hành động này. Cô nàng cũng không hề ngần ngại thể hiện rõ ràng trên mạng xã hội.

Nhớ theo dõi tiếp tục các bài viết mới nhất của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin cực hot về các nữ streamer khác nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật