spot_img
Trang chủGái XinhNữ game thủ chọn ảnh sexy làm “mồi” để tuyển bạn chạy...

Nữ game thủ chọn ảnh sexy làm “mồi” để tuyển bạn chạy bo

Mới đây một nữ game thủ đã chọn ảnh sexy để làm “mồi” cho sự việc tuyển bạn chạy bo. Lập tức cộng đồng mạng đưa ra nghi vấn về việc cô nàng muốn “khoe thân”.

Tranh cãi từ cộng đồng mạng về nữ game thủ chọn ảnh sexy chọn bạn chạy bo

Nữ game thủ
Hình ảnh game thủ chọn ảnh sexy chọn bạn chạy bo

PUBG Mobile chính là tựa game có số lượng game thủ chơi rất lớn ở Việt Nam. Đặc biệt số lượng game thủ nữ tham gia PUBG rất đông. Đó không chỉ là nhờ vào thiết kế hình họa đẹp mắt, nội dung hay… Mà đặc biệt là còn nhờ tính năng liên kết avatar cùng ảnh đại diện mạng xã hội.

Vì vậy các nàng xem đây là một tính năng để thả thính. Và có nhiều trường hợp còn lợi dụng để “khoe thân”, nhận lời cảnh báo nghiêm khắc từ phía nhà phát hành.

Thế nhưng vẫn có một số nữ game đã không chỉ khoe hình sexy qua ảnh đại diện mà còn đăng bài khoe thân. Dưới đây là trường hợp điển hình về một bạn tuyển người chạy bo chung.

Nữ game thủ
Cộng đồng mạng lên tiếng

Nhưng hình ảnh đăng lại là khéo léo khoe vòng 1 đầy nở nang của mình. Áo quây mỏng tan giúp khoe “đôi bồng đào” và cả bờ vai quyến rũ. Điều này ngay lập tức được cộng đồng fan game nhận ra và đưa ra nhiều ý kiến về hành động “choáng váng” này.

Nữ game thủ
Cộng đồng mạng tố cô khoe ngực

Đón xem nhiều bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật thêm thông tin về các nữ game thủ xinh đẹp, nóng bỏng khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật